Xót xa lễ tang 2 mẹ con bị chàng rể cũ sát hại ở Thái Bình

Khởi tố vụ rể cũ sát hại mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình Khởi tố vụ rể cũ sát hại mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình

GiadinhNet – Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn bị bắt tạm giam 4 tháng để phục vụ công tác điều tra.

Như tin đã đưa, Nguyễn Văn Tuấn (SN 1972, thôn Trung Hoà, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư, Thái Bình) đã xuống tay sát hại mẹ vợ cũ là Nguyễn Thị Tỉnh (SN 1952) và em vợ Bùi Thị Huế (SN 1978) tại số nhà 613, phố Lý Bôn, phường Trần Lãm (TP Thái Bình). Hai mẹ con bà Tỉnh tử vong tại chỗ.

Tại gia đình bà Nguyễn Thị Tỉnh ở thôn Trung Hoà, xã Việt Thuận vào cuối giờ chiều, có rất đông người đến hỏi thăm, phúng viếng.


Chị Hương quá đau xót khi biết tin mẹ và em gái bị sát hại. Ảnh: Đ. Tuỳ

Chị Hương quá đau xót khi biết tin mẹ và em gái bị sát hại. Ảnh: Đ. Tuỳ

Bên di quan của người mẹ, chị Bùi Thị Hương (con gái lớn bà Tỉnh) khóc ngất và phải truyền nước. Ai hỏi chị cũng chỉ ú ớ gật đầu và được người thân, chồng chăm sóc.

Ông Nguyễn Văn Kiểm (em trai bà Tỉnh) đau xót cho biết, việc Tuấn đến nhà chị gái và cháu Huế đòi tiền liên quan tới chị Hương ông có nghe kể. Nhưng trên thực tế số tiền này đã được giải quyết xong từ lâu. Nên khi nghe tin như vậy ông rất đau xót.

Cách đó khoảng 3km là tang lễ của chị Bùi Thị Huế (con gái bà Tỉnh) được tổ chức tại gia đình nhà chồng thôn Việt Tiến, xã Vũ Vinh (cùng huyện Vũ Thư).


Hương án chị Bùi Thị Huế. Ảnh: Đ. Tuỳ

Hương án chị Bùi Thị Huế. Ảnh: Đ. Tuỳ

Trên gương mặt mệt mỏi, bơ phờ vì cùng lúc mất vợ và mẹ, anh Trần Đình Khắc (chồng chị Huế) lặng người không nói thành lời. Mấy hôm nay, anh như người vô hồn và đến giờ anh vẫn không thể ngờ sự việc diễn ra quá nhanh và đau lòng đến vậy.

Anh Khắc kể, khi nhận được điện thoại của bà Tỉnh thông báo Tuấn đến nhà đòi tiền và đe doạ, anh vội bỏ công việc ở quê nội về ngay nhà. Về đến nơi thì Tuấn đã sát hại cả mẹ vợ và vợ. Lúc đó, 2 người con của anh được người thân đưa đi trốn gấn đó.

Ông Trần Văn Thi (anh ruột anh Khắc) cho biết: "Sau khi cơ quan Công an khám nghiệm tử thi xong, gia tôi nhận thi thể em dâu về tổ chức tang lễ tại quê nhà. Còn bà Tỉnh được tổ chức quê ngoại, xã Việt Thuận gần đó".

Anh Khắc ngậm ngùi: "Mấy đêm nay, cháu Khải sợ sệt và khóc cả đêm đòi mẹ và bà. Khổ thân các con của tôi. Nếu tổ chức tang lễ cùng giờ thì tôi không thể làm trọn nghĩa giữa mẹ vợ và vợ được. Cho nên, từ lúc khâm niệm đến an táng, gia đình tôi thống nhất tổ chức cho mẹ vợ xong trước rồi mới tổ chức cho vợ tôi".


Người thân khóc ngất bên di quan của chị Huế, bà Tỉnh

Người thân khóc ngất bên di quan của chị Huế, bà Tỉnh

Nghe thợ cắt tóc kể chuyện bắt gã rể quý sát hại cả mẹ vợ và em vợ Nghe thợ cắt tóc kể chuyện bắt gã "rể quý" sát hại cả mẹ vợ và em vợ

GiadinhNet – Sau khi quật ngã đối tượng, anh Trung và anh Minh đã giao hung thủ cho cơ quan công an.

Bài, ảnh: Đức Tuỳ