Lần đầu tiên ở Đà Nẵng xuất hiện “Sắc màu nhiệt đới”

Chiều 21/7, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố sự kiện Cocofest Đà Nẵng 2016 với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới”.

Ông Nguyễn Xuân Bình – Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết: Với tiềm năng khai thác du lịch của thành phố, lãnh đạo TP. Đà Nẵng mong muốn xây dựng kiện Cocofest trở thành hoạt động du lịch thường niên chính thức của thành phố.


Quang cảnh buổi họp báo sự kiện Cocofest Đà Nẵng 2016. Ảnh: Đức Hoàng

Quang cảnh buổi họp báo sự kiện Cocofest Đà Nẵng 2016. Ảnh: Đức Hoàng

Mục tiêu tổ chức sự kiện với quy mô lớn, tạo ra một thương hiệu văn hoá - âm nhạc quốc tế với sự góp mặt của cộng đồng nghệ sĩ, nhà sản xuất trong và ngoài nước, sự kiện Cocofest hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện điểm nhấn của thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy sự phát triển về văn hoá, nghệ thuật, kinh tế và du lịch, đưa Đà Nẵng trở thành địa điểm độc đáo - một thành phố du lịch, sự kiện, đáng sống của Việt Nam.

“Cocofest Đà Nẵng 2016 được tổng đạo diễn bởi nghệ sĩ Quốc Trung và do Thanh Việt Production tổ chức. Hy vọng sự kiện này góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng và thu hút nhiều du khách quốc tế đến Đà Nẵng”, ông Bình cho biết.

Cocofest Đà Nẵng 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 26-27/8 tại siêu tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng. Sự kiện là dịp quy tụ các hoạt động văn hóa đa quốc gia cùng những sự kiện biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao do các nghệ sĩ hàng đầu cả trong nước và quốc tế biểu diễn như: Kelis (nữ ca sĩ - nhạc sĩ người Mỹ); Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Suboi, nhóm nghệ sĩ SpaceSpeakers (Việt Nam); Park Gyu-ri, From The Airport (Hàn Quốc); Samsaya (Na Uy); Lulu Rouge (Đan Mạch)…

Cocofest Đà Nẵng 2016 diễn ra trong hai đêm 26-27/8 tại siêu tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng. Ảnh: Đ.H
Cocofest Đà Nẵng 2016 diễn ra trong hai đêm 26-27/8 tại siêu tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng. Ảnh: Đ.H

Được biết, giá vé trong mỗi đêm diễn ra sự kiện là 100 ngàn đồng/người, nếu ai tham gia sự kiện "Đôi chân trần trên cát" diễn ra trong chuỗi sự kiện thì sẽ được giảm 50% giá vé.

Năm 2016, trong 02 ngày diễn ra sự kiện sẽ có hàng trăm trò chơi hiện đại, trẻ trung như hoạt động trượt nước, giải trí với bể bơi và nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú và đa dạng cho mọi lứa tuổi của du khách, trong đó có cả các hoạt động hoạt náo và nghệ thuật đường phố đặc sắc.

Ngoài ra tại Cocofest sẽ diễn ra các buổi giao lưu về văn hóa ẩm thực đặc sắc đến từ khắp các vùng miền đất nước cũng như những món ăn độc đáo, ngon miệng của các quốc gia trên thế giới.

Đức Hoàng