Cháy kho hàng, gần 2000 hộ dân mất điện

Cháy trong đêm, kho nhựa tái chế ở Hải Dương bị thiêu trụiCháy trong đêm, kho nhựa tái chế ở Hải Dương bị thiêu trụi

GiadinhNet- Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bao trùm cả kho chứa nhựa tái chế trong đêm. Sau 8 tiếng nỗ lực cứu cháy, lửa vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn.

Như Báo Gia đình & Xã hội thông tin, vào khoảng1 giờ sáng nay (15/7), tại kho nhựa tái chế của Công ty Cổ phần Nhựa tái sinh Vĩnh Lộc (chân cầu An Thái, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra cháy lớn, khiến cho gần 2000 khách hàng mất điện.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương cho hay, do ngọn lửa từ kho hàng Công ty nhựa Vĩnh Lộc bùng phát cao đã ảnh hưởng đến đường dây 372 E.86, khiến cho việc cấp điện cho khách hàng ở 2 huyện (Kinh Môn, Kim Thành) không được an toàn và để đảm bảo cho công tác chữa cháy được thuận lợi nên Điện lực Hải Dương đã ngắt điện trong rạng sáng hôm nay sau khi đám cháy diễn ra.


Gần 2000 khách hàng mất điện do cháy Công ty nhựa. Ảnh: ML

Gần 2000 khách hàng mất điện do cháy Công ty nhựa. Ảnh: ML

Đến gần 9 giờ sáng nay, toàn bộ khách hàng của huyện Kim Thành đã được cấp điện trở lại từ đường dây 374 E86 của Trạm biến áp 110kV Lai Khê. Đối với 8 khách hàng trên địa bàn huyện Kinh Môn chưa được cấp điện.

Được biết, các khách hàng ở huyện Kinh Môn đều là các doanh nghiệp sản xuất lớn, nên việc mất điện đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Đến 11 giờ trưa nay, đám cháy tại kho hàng của Công ty Cổ phần Nhựa tái sinh Vĩnh Lộc đã được dập tắt.

Đức Tuỳ