Vác dao đi giải quyết mâu thuẫn, bị người dân đánh nhập viện

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h chiều ngày hôm qua (14/7). Theo đó, chiếc xe taxi của hãng Mai Linh mang BKS 29A 095XXX chở một số đối tượng mang theo hung khí đi từ TP Phủ Lý (Hà Nam) vào xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình để đánh nhau.

Chiếc xe taxi hãng Mai Linh bị người dân phá nát.
Chiếc xe taxi hãng Mai Linh bị người dân phá nát.

Nhiều người chứng kiến sự việc cho biết, khi đến nơi, nhóm đối tượng này xông vào, đánh người nhà anh Phạm Xuân T. (Sn 1985, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình). Khi thấy những đối tượng trên mang theo hung khí và manh động, một số người dân khu vực đã lao vào vây bắt.

Sau đó, những đối tượng trên đã lên taxi bỏ chạy nhưng bị người dân chặn lại và đánh hai đối tượng trên xe bị thương nặng. Một số người dân khác do quá bức xúc cũng đã dùng gạch đá cùng một số vật dung khác đập nát chiếc xe taxi.

Các đối tượng đi trên chiếc taxi mang theo nhiều hung khí nguy hiểm.
Các đối tượng đi trên chiếc taxi mang theo nhiều hung khí nguy hiểm.

Được biết, điều khiển chiếc xe taxi Mai Linh là Đàm Ngọc T. (SN 1978, thị trấn Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam).

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Ninh Vân xác nhận có vụ việc trên. Vị này cho biết, sự việc xảy ra do hai đối tượng trên có mẫu thuận với anh Phạm Xuân T. từ trước.

Máu me dính khắp thành xe taxi.
Máu me dính khắp thành xe taxi.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ ẩu nghiêm trọng, cơ quan chức năng đã cùng công an xã Ninh Vân lập tức đến hiện trường kiểm tra lấy lời khai để làm rõ vụ việc.

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe taxi bị vỡ kính hư hỏng nặng, trên xe có rất nhiều gạch đá và hai con dao, máu me chảy ra ở trên xe.

Phùng Bình