Tìm kiếm 2 cháu bé mất tích bí ẩn lúc chiều tối

Ngày 16/5, ông Đàm Quốc Thịnh, Trưởng Công an xã Khai Thái (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết, công an xã đang phối hợp với Công an huyện điều tra và truy tìm tung tích hai cháu bé mất tích bí ẩn gần 2 ngày qua.

Danh tính hai bé gái mất tích là Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) và Tạ Thu Trang (10 tuổi), cùng ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái. Bé Tạ Thu Trang là em họ của bé Nguyễn Thị Trang.


Cháu Nguyễn Thị Trang (9 tuổi). Ảnh gia đình cung cấp

Cháu Nguyễn Thị Trang (9 tuổi). Ảnh gia đình cung cấp

Theo thông tin từ gia đình hai cháu, vào chiều ngày 14/5, bé Nguyễn Thị Trang tới nhà bé Tạ Thu Trang chơi.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, bé Tạ Thu Trang xin phép mẹ ra bà ngoại ăn bún. Tuy nhiên, đến 19h cùng ngày, hai gia đình không thấy con gái về nhà nên đã đi tìm hai bé nhưng không thấy ở nhà bà ngoại.


Cháu Tạ Thu Trang (10 tuổi). Ảnh gia đình cung cấp

Cháu Tạ Thu Trang (10 tuổi). Ảnh gia đình cung cấp

Sau khi tìm nhiều nơi trong làng không thấy hai cháu bé, ngay trong tối 14/5, gia đình đã báo chính quyền địa phương và tỏa đi tìm các cháu nhưng đến đầu chiều 16/5, hai cháu vẫn chưa có tung tích.

Trao đổi với PV về việc con gái mình mất tích một cách đấy bí ẩn khiến người thân trong gia đình vô cùng lo lắng, chị Nguyễn Thị Phương (mẹ cháu Tạ Thu Trang) cho biết : “Trước khi mất tích chiều tối ngày 14/5, bé Tạ Thu Trang mặc áo sát nách màu trắng, phía trước có bông hoa, quần màu trắng có hoa văn màu tím, trên tay đeo vòng bạc, đi dép tông màu vàng”.


Chị Phương (mẹ cháu Tạ Thu Trang) và chị Dung (mẹ cháu Nguyễn Thị Trang) nghi ngờ con của mình bị kẻ xấu bắt cóc.

Chị Phương (mẹ cháu Tạ Thu Trang) và chị Dung (mẹ cháu Nguyễn Thị Trang) nghi ngờ con của mình bị kẻ xấu bắt cóc.

Còn chị Trần Thị Dung (mẹ cháu Nguyễn Thị Trang) cho hay, trước khi con gái mình ra khỏi nhà và mất liên lạc, cháu Nguyễn Thị Trang mặc áo vàng phía sau có chữ “Sầm Sơn”, quần màu hồng, dép quai màu xanh, trên trán bé có một vết sẹo.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin Công an huyện Phú Xuyên đã về xác minh điều tra. Hiện các lực lượng chức năng cùng người thân trong gia đình đang tích cực tìm kiếm 2 cháu gái nói trên.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nhật Tân/Báo Gia đình & Xã hội