Ông bố gây phẫn nộ sau khi rao bán con trai mới 10 ngày tuổi

Vụ việc này xảy ra tại thành phố Belo Horizonte, đông nam Brazil. Người đàn ông này đã làm dấy lên sự phản đối kịch liệt từ phía truyền thông sau khi đăng tải mẩu tin quảng cáo rao bán đứa con 10 ngày tuổi của mình trên trang OLX.

Mẩu tin quảng cáo gây shock của người đàn ông này miêu tả đứa trẻ là “một nguồn đầu tư tuyệt vời” và là một bé trai xinh đẹp, sức khỏe tốt.

Theo đó, anh ta đã đăng nhiều tấm ảnh của đứa bé với tiêu đề: “Tôi muốn rao bán bé trai 10 ngày tuổi xinh đẹp này, đứa bé có sức khỏe tốt và đã được kiểm tra kĩ càng. Đây là khoản đầu từ tuyệt vời, giá bán có thể thỏa thuận”.


Costa cho biết mình sẵn sàng thỏa thuận giá bán đứa trẻ.

Costa cho biết mình sẵn sàng thỏa thuận giá bán đứa trẻ.


Mẩu tin quảng cáo gây phẫn nộ.

Mẩu tin quảng cáo gây phẫn nộ.

Người đàn ông này nhanh chóng bị phát hiện có tên là Abimael Costa, bố của 3 đứa trẻ. Mẹ đứa bé bị rao bán cho biết cô hoàn toàn không biết về hành động của chồng mình.


Costa phủ nhận hành động của mình và nói đó chỉ là trò đùa.

Costa phủ nhận hành động của mình và nói đó chỉ là trò đùa.

Cảnh sát đã được thông báo về vụ việc này sau khi nhận được một báo cáo từ một người đã đọc được mẩu tin quảng cáo. Họ đã bắt giam cả bố và mẹ đứa bé ngay sau đó.

Ban đầu Costa phủ nhận hành động của mình, nhưng cuối cùng cũng thừa nhận rằng mình đã đăng mẩu tin đó. Tuy nhiên, hắn tuyên bố đó chỉ là một trò đùa.

Thám tử Ana Maria dos Santos, người đã bắt giữ người cha vô nhân tính cho biết, trò đùa này đã mang lại kết quả không mong đợi.

Ana Maria dos Santos nói: “Mặc dù anh ta khai báo rằng mình không cố ý hãm hại đứa bé, nhưng đây không chỉ là một trò đùa ngu ngốc. Rao bán một đứa trẻ qua mạng hoặc qua bất cứ phương tiện nào sẽ bị coi là tội phạm. Người cha sẽ bị kết vào tội ngược đãi trẻ em. Anh ta sẽ phải giải thích lý do rao bán đứa trẻ cùng với việc gây ra sự việc xấu hổ cho con trai mình trước tòa”.

Theo Trí Thức Trẻ