Khánh Thi bức xúc vì học trò vô lễ

Chiều ngày nay 28/3, Khánh Thi đã lên tiếng về việc một vài học trò lên tiếng sỉ vả, hạ thấp danh dự và tên tuổi của mình. Cô buồn bã: "Một ngày cũng là thầy! Dù là ai ? liên quan hay không liên quan. Nhưng đọc những dòng này cũng sẽ xót cho đời nhà giáo. Xin được xoá tên hai học sinh Trần Lan Hương và Huỳnh Huy ra khỏi danh sách bạn bè trên facebook".


Khánh Thi đã không nén được cảm xúc khi biết học trò hạ thấp danh dự.

Khánh Thi đã không nén được cảm xúc khi biết học trò hạ thấp danh dự.

Kèm theo dòng tâm sự chỉ đích danh này, nữ kiện tướng dancersport không quên chụp hình những hình ảnh tố cáo hành động phản bội, nói xấu của học trò. Trước thông tin này, nhiều bạn bè của Khánh Thi đã vào bình luận chia sẻ và an ủi cô. Nhiều người cho rằng cô nên bình tĩnh và coi như không có chuyện gì để được yên bình trong cuộc sống.

Được biết theo những hình ảnh Khánh Thi chia sẻ, có hai học trò của nữ kiện tượng đã lên tiếng nhục mạ cô. Cụ thể họ cho rằng Khánh Thi đã gian lận, "ăn bẩn" và không xứng để được chào hỏi như những người đi trước.

Khánh Thi được biết đến như những người mở đường cho bộ môn dancersport về Việt Nam. Cô đã cùng các cộng sự như Chí Anh, Trần Ly Ly có nhiều đóng góp cho bộ môn này. Hiện tại, cô còn là ban giám khảo kỳ cựu của các cuộc thi nhảy ở Việt Nam, ngoài ra nữ kiện tướng còn sở hữu cả những trung tâm dạy nhảy chuyên nghiệp. Sự việc cô bị học trò hạ thấp uy tín vừa qua đã khiến Khánh Thi thêm mệt mỏi và cô quyết xóa tên hai học trò cũ ra khỏi danh sách bạn bè.

Dù trước đó, hai người này đã hạ dòng trạng thái nói xấu thầy cũ trên trang cá nhân của mình nhưng Khánh Thi vẫn quyết không thể im lặng. Cô quyết định dứt tình vì cô học trò vô lễ.

Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội