Truy tìm tài xế ô-tô tông trúng bà bầu rồi bỏ trốn

Chiều 14/3, anh Vũ Ngọc Hưng, quê Hải Dương đã đến Công an quận Đống Đa (Hà Nội) trình báo sự việc một tài xế ô tô đâm vào vợ anh rồi bỏ trốn. Vợ anh đang mang bầu tháng thứ 7.

Trao đổi với phóng viên Báo Gia đình & Xã hội, anh Hưng cho biết: “Vào khoảng gần 12 giờ đêm (ngày 12/3) tôi chở vợ là chị Trần Phương D lưu thông trên đường Hồ Đắc Di (quận Đống Đa). Đến đoạn ngã ba đường Tây Sơn giao cắt với đường Hồ Đắc Di thì bị xe ô tô con màu trắng mang BKS 29A: 003.xx húc từ phía sau khiến vợ tôi bị ngã xuống đường, sau đó lái xe rồ ga tẩu thoát”.


Chị D (vợ anh Hưng) đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Phụ sản Trung ương

Chị D (vợ anh Hưng) đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Phụ sản Trung ương

Theo một số người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, tại đoạn giao cắt giữa đường Hồ Đắc Di với ngã ba Tây Sơn có xảy ra vụ tai nạn giữa đôi vợ chồng trẻ và xe ô tô. Người lái xe bỏ chạy lúc mọi người đưa chị D đi bệnh viện cấp cứu.

Sau cú đâm của tài xế khiến chị D ngã xuống đường, đau đầu, đau vùng bụng, đau lưng và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Phụ sản Trung ương. Tình trạng sức khoẻ và thai sản của chị D đang được các bác sĩ theo dõi.

Đức Tuỳ/Báo Gia đình & Xã hội