Gây gổ với cảnh sát hòng phi tang ma túy

Vam phá khóa và số ma túy bị bắt giữ
Vam phá khóa và số ma túy bị bắt giữ

Chiều 13/3, Tổ công tác Y5/141 Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư đường Trường Chinh - Tôn Thất Tùng đã phát hiện 2 thanh niên đi xe máy vi phạm luật giao thông nên yêu cầu dừng kiểm tra. Khi thấy cảnh sát, hai đối tượng bất ngờ quay xe, chạy lòng vòng hòng thoát thân, tuy nhiên đã bị dừng xe ngay sau đó.

Tiến hành kiểm tra đối tượng ngồi sau xe, cảnh sát phát hiện 1 vam phá khóa xe máy.

Trong lúc kiểm tra, đối tượng này bất ngời gây gổ, nói to để gây mất tập trung của cơ quan chức năng hòng vứt một túi tinh thể mầu trắng (nghi ma túy) trong người xuống đất. Nhưng hành vi này đã không qua mắt được các chiến sỹ hình sự.

Khai thác tại chỗ các đối tượng này khai nhận vừa đi mua số ma tuý trên về thì bị phát hiện. Tại Công an phường Khương Thượng (ĐỐng Đa) đối tượng cất giấu ma tuý khai nhận là Lê Văn Duy (SN 1989 ở Nam Định) từng có một tiền án tội trộm cắp. Đối tượng đi cùng Duy là Vũ Tuấn Anh (SN 1982 ở ktt ĐH Thuỷ Lợi, Hà Nội). Ngoài vam phá khoá, matuý trong người Duy và Tuấn Anh còn có một đăng ký ô tô...

Hiện cả Duy, Tuấn Anh và chiếc xe máy hiệu Honda wave đỏ 2 đối tượng sử dụng mang BKS 90 B1- 269.53 đã được tổ Y5 bàn giao cho cơ quan công an địa phương tiếp nhận, điều tra.

Thanh Sơn/Báo Gia đình & Xã hội