Phát hiện tài xế chết trong taxi dưới lòng sông

Ngày 26/1, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Văn – Chủ tịch xã Tống Phan, huyện Phù Cừ (Hưng Yên) cho biết: Cơ quan chức năng đã xác định được nạn nhân tử vong trong chiếc taxi dưới lòng sông.

Theo lời ông Văn, sự việc được người dân phát hiện vào sáng 25/1, tại mé sông Sậy trên tỉnh lộ 386. Vào thời điểm trên, một số người dân đang đi trên tỉnh lộ 386 theo hướng Phố Cao – La Tiến thì thấy một chiếc xe ôtô màu trắng và một số vật dụng đang trôi lập lờ dưới sông.


Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt chiếc xe.

Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt chiếc xe.

Ngay lập tức, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng địa phương. Lực lượng Công an huyện Phù Cừ đã có mặt thực hiện việc phân luồng giao thông và trục vớt ô tô lên bờ.

Nạn nhân sau đó được xác định là anh N.H.T (SN 1988, ở xã Tống Phan, huyện Phù Cừ), là tài xế taxi. Chiếc xe của nạn nhân bị hư hỏng nặng.

Vị chủ tịch xã Tống Phan cho hay, khi trục vớt chiếc xe lên bờ, cơ quan chức năng phát hiện anh T. vẫn trong tư thế đang lái xe, tay cầm vô lăng.

Về nguyên nhân vụ tai nạn, ông Văn cho rằng có thể do nạn nhân lái xe nhiều dẫn đến tình trạng mệt mỏi, khi đi đến điểm cua thì mất lái lao xuống sông.

Theo tìm hiểu được biết, nạn nhân lái xe taxi khoảng 2 năm nay và có vợ, 2 con.

Nhật Tân/Báo Gia đình & Xã hội