Thảm án kinh hoàng ở Hà Nội: 4 người trong gia đình bị đâm chết và trọng thương

Khoảng 1h30 sáng nay (7/12) tại xã Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nội) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm 4 người trong một gia đình thương vong.

Thông tin ban đầu cho thấy, vào thời điểm trên, ông Nguyễn Lương Chuân (SN 1958, trú tại Canh Nậu) cùng con trai là Nguyễn Lương Chỉnh (SN 1988) phát hiện một đối tượng đang ở tầng 2 nhà mình nên hô hoán mọi người.

 

Người dân địa phương kể lại vụ việc. Ảnh: Thanh Sơn
Người dân địa phương kể lại vụ việc. Ảnh: Thanh Sơn

 

Khi kẻ lại mặt định tẩu thoát thì hai bố con ông Chuân chạy đến túm chân. Đối tượng lạ mặt quay lại dùng dao đâm ông Chuân và Chỉnh tử vong tại chỗ.

 

Căn nhà xảy ra vụ trọng án. Ảnh: Thanh Sơn
Căn nhà xảy ra vụ trọng án. Ảnh: Thanh Sơn

 

Vợ ông Chuân là bà Nguyễn Thị Thân (SN 1962) và con trai lớn - Nguyễn Lương Tuấn (SN 1983) lao vào cũng bị đối tượng đâm trọng thương, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Ông Nguyễn Văn Đĩnh, hàng xóm cho biết, vào hơn 1h sáng có nghe tiếng kêu "cướp" nên vùng dậy chạy ra ngoài, đến đường thấy anh Tuân, con ông Chuân đang mở cổng, trên người có vết máu. Anh Tuân nói: "Bố cháu bị đâm trong nhà kia, cứu bố cháu với". Khi ông Đĩnh vào nhà đã thấy ông Chuân và con trai thứ hai nằm gục trên vũng máu...

Sau khi nhận được tin báo, Công an Hà Nội đã có mặt tại hiện trường. Hiện công tác khám nghiệm đang được thực hiện. Đích thân Đại tá Nguyễn Duy Ngọc - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có mặt, trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra.

* Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật diễn biến vụ việc...

Thanh Sơn/Báo Gia đình & Xã hội