Phát hoảng với thai phụ đi khám nhưng… không thấy con trong bụng

Câu chuyện vô cùng khó tin này vừa được ghi nhận tại thị trấn Nhân Hiền, huyện Lương Bình, Trùng Khánh, Tứ Xuyên. Theo trang báo điện tử WangYi, một thai phụ 23 tuổi người địa phương chuẩn bị đến ngày lâm bồn, đã đến bệnh viện tại thị trấn Nhân Hiền kiểm tra.

Tuy nhiên, trước khi thăm khám, người này đã đi vệ sinh và sinh con ngay trong nhà vệ sinh mà không hay biết.

Sau khi tiến hành kiểm tra, vì không thể phát hiện tim thai trong người thai phụ nên các bác sĩ tại đây đã làm thủ tục chuyển viện, đưa thai phụ lên bệnh viện tuyến huyện tiếp tục kiểm tra.

Cả hai mẹ con thai phụ này hiện đã bình an vô sự.
Cả hai mẹ con thai phụ này hiện đã bình an vô sự.

 

Trong quá trình chuyển viện, y tá trên xe cấp cứu khi kiểm tra thai phụ đã phát hiện trong bụng người này… không hề có thai nhi

Ngay lập tức, người này yêu cầu lái xe cấp cứu quay trở lại bệnh viện thị trấn để tìm kiếm. Cuối cùng, một bé trai toàn thân tím ngắt đã được tìm thấy trong nhà vệ sinh của bệnh viện. Điều may mắn là bé trai vẫn còn sống, cả hai mẹ con đều bình yên vô sự.

 

Nhà vệ sinh nơi thai phụ sinh con.

 

Được biết, đây là lần thứ 2 thai phụ này sinh con. Trong lần đầu, người phụ nữ trẻ đã sinh một cặp song sinh và có một chút vấn đề về trí tuệ, nên không lý giải được các hành vi của mình.

Theo Nguyễn Nhung (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)