Dọa chém người có “máu mặt”, thanh niên bị truy sát đến nguy kịch

Sáng ngày 17/8, nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau xác nhận thông tin trên và cho biết, các y bác sĩ đang tích cực điều trị cho nạn nhân. Hiện, cơ quan công an chưa thể cung cấp thông tin vì đang trong giai đoạn truy tìm hung thủ.

Theo thông tin ban đầu từ người nhà nạn nhân cho biết, nạn nhân là Nguyễn Bé Minh (24 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, TP Cà Mau) bị thương nặng do trong lúc say rượu đã dọa chém một người bạn bà con thuộc hàng có “máu mặt” ở địa phương và bị người này cho đàn em truy sát.

Theo đó, sáng ngày 16/8, Nguyễn Bé Minh và V. (là tay anh chị có tiếng trong giới cho vay bạc góp ở TP Cà Mau) ngồi nhậu chung tại ấp Xóm Chùa, xã Hòa Thành, TP Cà Mau. Trong lúc nhậu say, giữa Minh và V. xảy ra mâu thuẫn. Minh nói với V. rằng sẽ chém V. và hai bên cãi vã nhau.

Hay tin con cự cãi với V., bà Dư Thị Khê (mẹ ruột Minh) chạy đến can ngăn và xin lỗi V. Thấy bà Khê có lời xin lỗi, V. nói sẽ bỏ qua nhưng với điều kiện Minh phải đến tận nhà xin lỗi y.

Người dân sống cạnh nhà Minh cho biết, chiều ngày 16/8, nhiều người thấy có một nhóm thanh niên cầm theo hung khí điều khiển xe máy chạy thẳng vào cửa nhà Minh. Vừa xuống xe, nhóm này hô to “chém chết nó”… Sau đó ít phút, người dân thấy Minh chạy từ trong nhà thoát ra sân nhưng vẫn bị nhóm kia đuổi theo chém xối xả.

Sau khi nhóm thanh niên nói trên rời khỏi hiện trường, người dân lân cận mới đưa Minh đến BVĐK tỉnh Cà Mau cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng.

Nhận được thông tin, lực lượng công an địa phương đã đến hiện trường, khoanh vùng truy tìm hung thủ.

Theo Dân trí