Bộ ảnh cưới "dưới trời mưa bão" độc - đẹp và lạ mắt của cặp đôi Hà thành

Bộ ảnh cưới của cặp đôi Đắc Trung – An Ly được thực hiện tại Hà Nội, giữa những ngày Thủ đô đang bị ảnh hưởng bởi mưa bão và thời tiết xấu. Mặc dù được lên ý tưởng hoàn toàn khác nhưng đến ngày chụp thì bất ngờ gặp trời mưa, cô dâu chú rể đã không ngần ngại dùng chính thời tiết để làm điểm nhấn riêng cho bộ ảnh cưới của mình.

Bộ ảnh cưới chụp dưới trời mưa bão với vẻ đẹp độc đáo của Đắc Trung - An Ly

 

Buổi chụp hình khá vất vả khi cả ekip phải liên tục di chuyển giữa các địa điểm dưới thời tiết xấu. Nhất là chặng đường vào vườn nhãn để chụp, vì lối đi bị lầy lội nên tất cả mọi người đều phải xuống đẩy xe mới có thể đi qua được. Vượt qua tất cả mọi trở ngại, những góc hình trong bộ ảnh cưới của cô dâu An Ly và chú rể Đắc Trung vẫn lung linh và mang một sắc thái mới mẻ về ảnh cưới dưới trời mưa bão.

Bộ ảnh cưới của Đắc Trung – An Ly với vẻ đẹp riêng vừa thể hiện được sự lãng mạn của tình yêu dưới những cơn mưa, lại vừa đủ để người xem cảm nhận được sự vất vả của cô dâu chú rể trong suốt hành trình chụp ảnh. Trong đó, những cử chỉ che chung chiếc áo, hạnh phúc đón từng hạt mưa rơi trên tay… tưởng chừng như rất mộc mạc của hai nhân vật chính khiến cho bất kỳ người xem nào cũng phải xao lòng.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới thực hiện giữa trời mưa bão của cặp đôi Hà thành Đắc Trung – An Ly:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thu Hương (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)