Bản sao Sơn Tùng M-TP được mời đóng phim sau khi bị fan đánh

Trao đổi với chúng tôi, nghệ sĩ hài Hoàng Mập xác nhận thông tin này và cho biết: “Tôi muốn gặp, nói chuyện và hiểu thêm về Thiện trước khi quyết định sẽ phải làm gì để giúp em”.

Anh cho biết: "Trước đây tôi có nghe nói về một anh chàng có ngoại hình rất giống ca sĩ Sơn Tùng M-TP, song tôi không quan tâm. Tuy nhiên, vừa rồi đọc thấy thông tin em bị fan của Sơn Tùng M-TP thật đánh, tôi cảm thấy rất bức xúc nên quyết định hỗ trợ Thiện vô điều kiện".

Nhờ có gương mặt rất giống Sơn Tùng M-TP (phải) nên Võ Viễn Thiện (trái) bỗng trở nên nổi tiếng. 

Về việc mời bản sao của Sơn Tùng M-TP đóng phim, Hoàng Mập chia sẻ: "Nếu Thiện có khả năng diễn xuất, chắc chắn tôi sẽ tạo điều kiện. Còn không, tôi cũng sẽ tìm những hướng phát triển khác để em có thể trụ lại được trong giới showbiz. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tôi tin mình có thể giúp Thiện có được nhiều cơ hội khi lên Sài Gòn. Em ấy sẽ đứng vững bằng chính khả năng của mình chứ không phải một bản sao".

Anh nói thêm: "Mọi việc phải chờ phản hồi của Thiện sau lời mời của tôi. Bản thân tôi rất thiện chí và hoàn toàn vô điều kiện trong việc hỗ trợ này, nhưng nếu Thiện cảm thấy không phù hợp và không tin tưởng Hoàng Mập thì đành vậy".

Theo Anh Dương

Zing