Những hình ảnh xúc động về "Ngày của Mẹ" trong trại giam

Một nữ tù nhân đang ôm cô con gái trước ngày lễ của mẹ tại nhà tù nữ Santa Monica ở Lima, Peru vào ngày 5/5 vừa qua. Trong thời gian thụ án, các nữ tù nhân được phép sinh con và nuôi con cho tới khi những đứa trẻ lên 3 tuổi. 
Các nữ tù nhân cùng con cái tham gia buổi liên hoan mừng ngày của mẹ. Nhà tù này có 729 tù nhân nữ nhưng có tới 90% trong số đó đã làm mẹ.
Tấm phông trang trí dòng chữ "Mừng ngày của mẹ". Hiện tại, 40 nữ tù nhân đang sống cùng con trong nhà tù. Ngoài ra, 7 người khác đang mang thai.
Một nữ tù nhân hôn cô con gái đang ngủ bên cạnh 1 người quản ngục. Nhà tù này còn có nhà trẻ dành cho những đứa con nhỏ của các nữ tù nhân.
Nữ tù nhân người Tây Ban Nha Gracia Bordes (ở giữa) cùng con trai Jairo tham gia buổi lễ mừng ngày của mẹ. Bordes cho biết Jairo là tất cả những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời cô. Hiện tại, cô chưa biết khi nào mình mới được thả, cũng chưa biết sẽ gửi con trai cho ai khi cậu bé lên 3 tuổi bởi chồng cô cũng đang bị giam trong 1 nhà tù khác. Cả 2 vợ chồng đều bị bắt vì buôn ma túy. Khi bị bắt giữ, cô đang mang bầu.
Nhiều người xúc động khi tham gia buổi lễ.
Gương mặt hồn nhiên của những đứa trẻ.
Một tấm poster mang ý nghĩa "Mừng ngày của mẹ" được ghép lại với nhau.
Các nhân viên an ninh canh giữ nghiêm ngặt tại buổi lễ.
Một nữ tù nhân đang an ủi, động viên nữ tù nhân khác.
Một nữ tù nhân ôm con dưới sự giám sát của quản ngục.

Theo Kênh 14