Mất trinh, tôi bị chồng coi thường

Tôi và chồng cưới nhau năm tôi 24 tuổi, lúc ấy tôi là một cô gái đã không còn nguyên vẹn. Trước đó, tôi đã yêu say đắm một người hơn mình 4 tuổi, tôi nghĩ đơn giản về tình yêu, cứ nghĩ trong tình yêu cứ hết mình thì sẽ được đền đáp.

Chồng nói tôi là loại gái hư, gái dễ dãi, ngủ với trai trước khi cưới thì chẳng còn giá trị gì (Ảnh minh họa)

Chồng nói tôi là loại gái hư, gái dễ dãi, ngủ với trai trước khi cưới thì chẳng còn giá trị gì. Ảnh minh họa

Nhưng chẳng phải như vậy, cũng giống như những người đàn ông khác, người đàn ông tôi yêu, họ muốn tôi phải hết mình, nhưng họ lại không đủ can đảm để cưới tôi làm vợ.

Người ấy quyết tâm chia tay với tôi cho dù tôi quỳ xuống van xin anh nghĩ lại. Chia tay mối tình đầu được 2 năm thì tôi gặp chồng tôi bây giờ, chúng tôi nhanh chóng hẹn hò và yêu đương. Trong thời gian yêu nhau, nhiều lần chồng tôi đòi hỏi quan hệ, nhưng rút kinh nghiệm từ mối tình đầu nên tôi đều từ chối.

Tôi cũng không đủ can đảm để nói với anh về chuyện trước đây của mình với người yêu cũ, vì tôi sợ nếu anh biết tôi không còn trinh tiết, anh sẽ không còn yêu thương và tôn trọng tôi nữa.

Có lẽ trong suy nghĩ của anh, tôi luôn là một đứa con gái ngoan ngoãn, đúng mực và biết giữ mình. Tôi vẫn còn trong trắng, vì thế đêm tân hôn khi biết tôi không còn nguyên vẹn anh đã coi thường và tỏ thái độ miệt thị đối với tôi.

Anh có những lời lẽ xúc phạm đến nhân phẩm, đạo đức của tôi. Anh nói tôi là loại gái hư, gái dễ dãi, ngủ với trai trước khi cưới thì chẳng còn giá trị gì. Anh còn dọa sẽ ly hôn với tôi và nói hết sự thật cho bố mẹ tôi biết nguyên nhân chia tay.

Tôi biết mình sai, biết mình có lỗi với anh nên cố gắng chịu đựng và cầu xin anh hãy tha thứ cho tôi. Rồi anh cũng đồng ý không ly dị, không nói cho mọi người biết, nhưng trong lòng luôn tỏ thái độ coi thường với tôi.

Nhất là những lúc có hai vợ chồng với nhau, những lúc sau khi ân ái, anh lại bắt tôi phải so sánh anh với người cũ. Tôi cố chịu đựng sự miệt thị của anh, chỉ mong có đứa con là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng thì chồng tôi sẽ thay đổi tính nết.

Nhưng có con rồi, mà chồng tôi vẫn chẳng buông tha tôi, mỗi khi cáu, khi giận, khi công việc không diễn ra theo đúng ý của anh là anh lại chửi bới tôi và coi thường tôi.

Nhiều lần quá mệt mỏi, tôi đề nghị anh hãy tôn trọng mình, nhưng anh bảo, con gái chưa chồng đã ngủ với đàn ông thì còn giá trị gì đâu mà đòi hỏi được tôn trọng. Lẽ nào giá trị người con gái lại nằm ở màng trinh hay sao hả các anh?

Theo Đất Việt