Tổng thống Obama xin lỗi vì đã phá rối lễ cưới

Cô dâu và chú rể phải gấp rút dời địa điểm tổ chức lễ cưới. Ảnh: Instagram

Lẽ ra, cô dâu Natalie Heimel và Edward Mallue Jr, hai sĩ quan quân đội Mỹ tổ chức cưới trong khuôn viên Sân golf Kaneophe Klipper thuộc Căn cứ hải quân Hawaii. Đây là nơi được nhiều cặp đôi mơ ước tổ chức lễ cưới vì vị trí quá lãng mạn, nhìn thẳng ra khung cảnh hùng vĩ của Thái Bình Dương.

Tổng thống Obama say sưa chơi golf. Ảnh: New York Post

Biết được Tổng thống Obama cũng có mặt gần đó để nghỉ dưỡng cuối năm, cặp đôi này đã mời ông đến dự lễ cưới của họ nhưng ông đã từ chối. Vài giờ sau khi nhận được lời từ chối của ông Obama, cặp đôi trên đã nhận được tin nhắn từ Nhà Trắng yêu cầu họ di chuyển địa điểm tổ chức cưới.

Tổng thống Obama đến Hawaii nghỉ cuối năm cùng phu nhân và hai cô con gái. Ảnh: New York Post

Chia sẻ với tờ Bloomberg, cô Jamie McCarthy, chị gái của chú rể Mallue viết rằng: “Lời yêu cầu thật nhạy cảm vì khi tiệc cưới chỉ còn ít giờ đồng hồ sẽ bắt đầu thì mọi thứ bị đảo lộn”. May mắn là cô dâu chú rể đã tìm được chỗ thay thế là nhà của một đồng nghiệp ngay tại một sân vườn thoáng đãng gần đó.

Tổng thống Obama sau khi biết được rằng mình đã gây phiền toái cho cặp đôi, đã trực tiếp gọi điện xin lỗi. Người bắt máy chính là Jamie McCarthy. Cô cho rằng đây là một cuộc gọi ngoài mong đợi, khiến mọi người cảm thấy được giải toả để tận hưởng không khí tuyệt vời của lễ cưới thơ mộng này.

Theo Phunuonline