Nhẫn tâm cắt "của quý" của cháu trai chỉ vì hỏi mượn điện thoại

Xue Paan, 37 tuổi, sẽ phải đối mặt với án tù giam vì hình phạt tàn nhẫn với cháu trai là Qiang Qiang. 

Qiang Qiang là con trai của em gái Xue Paan, được Xue Paan nhận trông nom cậu bé trong khi mẹ cậu sang thăm người hàng xóm.

Thông tin cho biết Xue đang sử dụng điện thoại di động trong toilet và Qiang Qiang bước vào hỏi liệu mình có thể chơi trò chơi trên điện thoại không.

Qiang Qiang được bố mẹ đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nguồn: metro.co.uk

Xue nổi giận, chộp lấy một con dao làm bếp và cắt luôn dương vật của đứa bé, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường trước khi chị Cai Tuan, mẹ của bé trở về.

Nghe thấy tiếng hét của con trai, chị Cai Tuan lập tức chạy về nhà. Người mẹ mô tả lại cảnh tượng mình nhìn thấy: "Qiang Qiang ngất lịm đi và nằm giữa một vũng máu. Cạnh thằng bé là con dao. Cảnh đó thật sự kinh hoàng."

Cha mẹ của Qiang Qiang đã lập tức đưa cậu bé vào bệnh viện và các bác sỹ đã thực hiện thành công phẫu thuật nối dương vật lại cho cậu bé. Qiang Qiang sau đó được chuyển tới chăm sóc đặc biệt tại một bệnh viện ở Bắc Kinh. 

Các bác sỹ đã thực hiện thành công phẫu thuật nối lại dương vật cho cậu bé. Nguồn: metro.co.uk

Một người phát ngôn của bệnh viện cho biết, con dao khá cùn và vết cắt cũng không được sạch lắm nên mặc dù họ đã nối được dương vật lại nhưng tình trạng của cậu bé không lý tưởng và cần được điều trị thêm.

Rất may, sau ba lần phẫu thuật, các bác sỹ hiện khẳng định ngoài một số ảnh hưởng phụ, Qiang Qiang đã qua cơn nguy hiểm và dương vật của cậu bé sẽ hoạt động lại được bình thường.

Sau khi gây ra vụ tấn công man rợ, Xue Paan đã lập tức bị truy nã và bắt giữ. Cảnh sát cho biết cô ta sẽ phải đối mặt với 5 năm tù giam.

Theo Vietnamplus