Chấn động nghi án cha dâm ô con gái 7 tuổi nhiều lần

Rượu chè bê tha, nhiều lần P.V.T (SN 1983, xã Lương Lỗ, huyện Thanh Ba, Phú Thọ) hành hạ, đánh đập mẹ già.

Căm phẫn hơn khi bố mẹ già nhiều lần bắt quả tang T có hành vi dâm ô ngay cả với cô con gái mới 7 tuổi đầu.

Trao đổi với phóng viên, bố của T nghẹn ngào cho biết vợ chồng ông bà vốn sinh hạ được 3 người con (1 trai, 2 gái), Tlà cả và cũng là con trai duy nhất trong nhà. T lập gia đình từ năm 2007, nhưng cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc. Năm 2009, vợ chồng T đã sống ly thân, cho tới tận năm 2013 mới đưa nhau ra tòa làm thủ tục ly hôn.

Từ ngày đó, T ở nhà bố mẹ già và 2 đứa con nhỏ (cháu gái 7 tuổi, cháu trai 5 tuổi). Những tưởng y sẽ tu chí làm ăn, nuôi dạy con cái, ngược lại T lại lao vào rượu chè say xỉn suốt ngày. Nhiều lần T còn đánh đập mẹ và có những lời lẽ xấc xược với bố đẻ.

Nơi Thành bị em gái bắt quả tang đang có hành vi dâm ô với cô con gái 7 tuổi

Nơi T bị em gái bắt quả tang đang có hành vi dâm ô với cô con gái 7 tuổi

Đau đớn hơn, vào đầu năm 2014, bố của T đã tận tay bắt quả tang T đang có hành vi dâm ô với cô con gái 7 tuổi. Ông bố mang câu chuyện nói với vợ là bà D (SN 1963) nhưng bà không tin. Một thời gian sau đó, cũng trong một lần tình cờ về nhà, bà D chứng kiến cảnh tượng tương tự.

Đã rất nhiều lần vợ chồng ông khuyên bảo T, nhưng T đều bỏ ngoài tai.

Đỉnh điểm của vụ việc, vào tối ngày 17/10, T dùng điếu cày đánh mẹ đẻ thâm tím mặt mày. Sáng ngày 18/10, lợi dụng lúc bà D đi cấp cứu, không có ai ở nhà T lại có những hành vi bỉ ổi với cô con gái tại khu vực ngôi nhà nhỏ trông coi ao cá và bị cô em gái út bắt gặp.

Không thể chấp nhận được hành vi của T, gia đình đã viết đơn tố cáo gửi tới CQCA.

Hiện đối tượng P.V.T đang bị CQĐT tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ.

GiadinhNet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc nghiêm trọng này và công bố chi tiết danh tính đối tượng sau khi làm việc với cơ quan công an.

Xuân Thắng