Trung Quốc: Mẹ tự tử vì con gái không chịu chia tay với bạn trai

Su Liu, 45 tuổi, luôn tỏ ra không hài lòng về mối quan hệ tình cảm của cô con gái 18 tuổi Ting Ting với bạn trai 26 tuổi của cô là Fang. Bà phàn nàn rằng Fang là một nam thanh niên "lười biếng”, không chịu khó làm việc.

Trung Quốc: Mẹ tự tử vì con gái không chịu chia tay với bạn trai 1
Bà Su Liu đã nhảy từ cửa sổ tầng 3 xuống vì con gái không chịu chia tay bạn trai.

Bà Liu đã nhiều lần yêu cầu cô con gái mình chia tay với Fang để tìm một mối quan hệ khác chín chắn hơn. Tuy nhiên, TingTing vẫn bất chấp sự phản đối của mẹ, không chia tay Fang.

Phát hiện con gái chuyển đến sống chung với Fang, bà mẹ đơn thân Su Liu đã nhảy lầu tự tử từ tầng 3 của căn hộ tại Tứ Xuyên.

Cảnh sát cho biết: "Bà Liu không hài lòng về Fang vì bà cho rằng đó là một thanh niên ngoại tỉnh và quê của hai người quá xa để yêu nhau".

Trung Quốc: Mẹ tự tử vì con gái không chịu chia tay với bạn trai 2
Tòa nhà nơi bà Liu nhảy xuống.

Nhiều người cho rằng việc Ting Ting có người yêu có lẽ là cú sốc với bà Liu bởi hai mẹ con đã sống với nhau 6 năm nay kể từ khi bà ly dị chồng. Do đó, việc con gái chuyển nhà ra ngoài sống với Fang khiến bà bị khủng hoảng.

Bà Liu cũng từng đe dọa con gái rằng bà sẽ tự tử nếu cô không chịu chia tay với bạn trai hiện tại. Ting Ting và bạn trai đã phải ngăn cản bà Liu tự vẫn bằng cách nhốt bà trong một căn phòng an toàn. Tuy nhiên khi họ rời khỏi nhà, bà Liu đã thoát được ra khỏi căn phòng và nhảy xuống từ cửa sổ tầng 3.

May mắn, bà mẹ người Trung Quốc này chỉ bị thương. Ting Ting vẫn đang chăm sóc mẹ trong bệnh viện và cô hy vọng có thể thay đổi suy nghĩ của mẹ về Fang.

Theo Đời sống và Pháp luật