Trần Bảo Sơn "ngồi trên đống lửa" khi nghe tin vợ ngất xỉu vì kiệt sức

Trần Bảo Sơn "ngồi trên đống lửa" khi nghe tin vợ ngất xỉu vì kiệt sức 1  

Đoàn phim điện ảnh "Hương ga" của đạo diễn Cường Ngô vừa kết thúc 2 tuần làm việc tại Nam Định và Hạ Long. Các diễn viên của phim, trong đó có Trương Ngọc Ánh (vai nữ chính) đều mặc những trang phục mỏng manh giữa tiết trời rét buốt của mùa đông. "Cô Dần" cho biết, đóng vai trùm giang hồ, chị phải thể hiện rất nhiều trường đoạn đánh võ và diễn tả tâm lý nặng nề. Trong cảnh quay cuối cùng tại Nam Định hôm 21/12, Trương Ngọc Ánh đã ngất xỉu khiến cả đoàn phim lo lắng. Diễn viên Trần Bảo Sơn khi biết tin vợ kiệt sức đã "đứng ngồi không yên" và yêu cầu bà xã phải về Sài Gòn nghỉ ngơi.

Trần Bảo Sơn "ngồi trên đống lửa" khi nghe tin vợ ngất xỉu vì kiệt sức 2
Nhằm chống lại cái lạnh khắc nghiệt, Trương Ngọc Ánh luôn quấn kín người bằng áo choàng bông dày.
Trần Bảo Sơn "ngồi trên đống lửa" khi nghe tin vợ ngất xỉu vì kiệt sức 3
  Đoàn phim phải nhóm bếp lò để cho Trương Ngọc Ánh, Harry Lu và nhiều diễn viên khác có thể sưởi ấm tay chân trong lúc chờ sắp xếp bối cảnh quay.
Trần Bảo Sơn "ngồi trên đống lửa" khi nghe tin vợ ngất xỉu vì kiệt sức 4

Dù làm việc trong thời tiết khắc nghiệt nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn thấy ấm lòng bởi hàng ngày, con gái chị luôn gọi điện hỏi thăm mẹ. Chị kể: "Có hôm Bảo Tiên hỏi tôi rằng 'Mẹ đi quay xa như vậy, mẹ có nhớ chồng của mẹ không?'. Tôi cười hạnh phúc vì câu hỏi này. Xa gia đình, nhất là xa con gái trong suốt 2 tuần quả là điều khó khăn với tôi. Nếu không vì bộ phim, chắc chắn tôi sẽ không rời xa tổ ấm của mình, dù chỉ một ngày".

Trần Bảo Sơn "ngồi trên đống lửa" khi nghe tin vợ ngất xỉu vì kiệt sức 5  

Sau khi hoàn thành những cảnh quay tại miền Bắc cùng Trang Trần và Harry Lu, Trương Ngọc Ánh đã trở về Sài Gòn đoàn tụ với gia đình. Hôm 23/11, vợ chồng chị đưa con gái sang Singapore đón Noel và tổ chức sinh nhật cho Trần Bảo Sơn (ngày 25/12). Chị sẽ về nước sau dịp Giáng sinh để tiếp tục quay phim tại Bình Dương và Sài Gòn.

Trần Bảo Sơn "ngồi trên đống lửa" khi nghe tin vợ ngất xỉu vì kiệt sức 6  

Trong phim "Hương ga", Trang Trần đóng vai Mỹ "Chột", đệ tử ruột của Dung Hà. Cô chia sẻ: "Chưa bao giờ tôi thấy mùa đông lại lạnh như năm nay. Tuy nhiên, khi quay phim, chúng tôi đều cố gắng vượt qua khó khăn để cống hiến hết mình cho vai diễn. Tôi đã có một trải nghiệm thú vị nhờ tác phẩm điện ảnh này".

Trần Bảo Sơn "ngồi trên đống lửa" khi nghe tin vợ ngất xỉu vì kiệt sức 7
Trên phim trường, chân dài vừa đọc kịch bản vừa tranh thủ sưởi ấm đôi chân.
Trần Bảo Sơn "ngồi trên đống lửa" khi nghe tin vợ ngất xỉu vì kiệt sức 8
Cô nằm co ro ngay tại bối cảnh phim trong lúc ê kíp set up ánh sáng, góc quay.
Trần Bảo Sơn "ngồi trên đống lửa" khi nghe tin vợ ngất xỉu vì kiệt sức 9  

Hot boy Harry rũ bỏ hình tượng thư sinh để vào vai giang hồ ở chợ ga. Anh ăn mặc quê mùa, tóc bổ ngôi giữa và nói năng cộc lốc. Anh cười tiết lộ, để chống rét, ngoài sưởi ấm bằng bếp lò, anh còn ăn đến 14 quả chuối chín.

Trần Bảo Sơn "ngồi trên đống lửa" khi nghe tin vợ ngất xỉu vì kiệt sức 10

Đạo diễn Cường Ngô cho biết: "Bộ phim khởi quay vào thời điểm rét đậm ở miền Bắc, lại thực hiện ở giữa sân ga lộng gió và biển Hạ Long nên diễn viên nào cũng bị nhiễm lạnh. Vào ban đêm ở Hạ Long, nhiệt độ hạ xuống 5 độ C, chúng tôi phải quấn chăn lên người để giữ ấm cơ thể. May mắn là đoàn phim đã hoàn thành được 1/3 thời lượng và không gặp bất cứ sự cố nào".

Theo Ngôi Sao