Mỹ Tâm lại tìm cách lấy nước mắt khán giả

“Họa mi tóc nâu” tiếp tục lấy nước mắt của độc giả trong MV “Em phải làm sao” khi tiếp nối câu chuyện tình buồn giữa Mỹ Tâm và Lương Thế Thành trong MV "Chuyện như chưa bắt đầu" ra mắt năm 2012. "Em phải làm sao" là một sáng tác mới của nhạc sĩ Hoàng Nhã. Khả năng diễn xuất của Lương Thế Thành giúp Mỹ Tâm thêm tự tin khi thể hiện những cảnh quay nhiều cảm xúc. Ca khúc mới này sẽ được Mỹ Tâm thể hiện trong liveshow “Gởi tình yêu của em” tại Hà Nội vào ngày 26/10. Bên cạnh đó, người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng đang gấp rút bình chọn để cô có thể vượt qua các đối thủ tại khu vực Đông Nam Á nhằm tiến tới mục tiêu giành giải thưởng MTV EMA được tổ chức tại Hà Lan vào tháng 11 tới đây. 
 
Khánh Toàn
 
Trưng bày 200 tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa
 
Tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức Triển lãm với chủ đề "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử" từ ngày 26/10 đến 4/11/2013 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Triển lãm sẽ trưng bày 200 bản đồ của Việt Nam, Trung Quốc và các nước phương Tây; 4 cuốn Atlas do Nhà nước Trung Quốc xuất bản trong các năm 1908, 1917, 1919 và 1933... Các tài liệu này đều khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Hà Phương
84 đoàn tham gia Festival trà Thái Nguyên
 
Theo thông tin từ Ban tổ chức, đến thời điểm này có 84 đoàn, trong đó có 3 đoàn quốc tế, 24 đoàn ngoài tỉnh, 57 đoàn trong tỉnh đại diện cho các quốc gia, vùng lãnh thổ, các tỉnh, thành có sản xuất, chế biến, kinh doanh chè nổi tiếng đã xác nhận tham dự Festival trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013. Festival này sẽ diễn ra từ ngày 9 - 11/11 với các hoạt động chính: Lễ khai mạc; Lễ hội văn hóa trà; Carnaval trà Thái Nguyên; Hội thảo về sản phẩm trà và xúc tiến đầu tư phát triển ngành chè, xúc tiến du lịch; chung kết cuộc thi "Người đẹp xứ Trà" 2013 và lễ bế mạc festival trà. Festival lần này còn đi sâu vào chủ đề văn hóa trà, trà Việt Nam khởi sắc và thăng hoa.  
 
Tùng Long