Tinna Tình 'tố' Charlie Nguyễn hai mặt

Chiều 15/10, Tinna Tình đã tổ chức buổi triển lãm Một thoáng ngây ngô giới thiệu đến công chúng 14 bức tranh do chính cô sáng tác.

Tại buổi triển lãm, ngoài 3 bức tranh đã được khán giả mua ủng hộ còn có 2 bức do những người bạn mua. Trong đó, được biết có một bức do đạo diễn Charlie Nguyễn đặt mua trước với giá 800 USD. Toàn bộ số tiền thu được sẽ trích một nửa để làm từ thiện.

Tinna Tình chia sẻ, vì cô và Charlie Nguyễn đã chia tay và không liên lạc trong gần một năm qua, nên việc được tình cũ mua tranh là một khích lệ tinh thần đối với cô. Sau khi buổi triển lãm kết thúc, hàng loạt các trang báo đã đăng tải thông tin Tinna Tình được đạo diễn Charlie Nguyễn mua tranh ủng hộ, dù cả hai đã "đường ai nấy đi".

Tinna Tình 'tố' Charlie Nguyễn hai mặt 1
Tinna Tình và bức tranh do Charlie Nguyễn gọi điện thoại trực tiếp để mua.

Tuy nhiên ngay sau đó, đạo diễn Charlie Nguyễn đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Tiền làm phim còn chưa có thì tiền đâu mà mua tranh? Mà có mua rồi cũng không có chỗ treo. Vậy nên chẳng có bức tranh nào đâu”.

Trả lời trực tiếp báo chí về những chia sẻ ở trên, đạo diễn phim Long ruồi cho biết: “Tôi không hề hay biết gì về việc này, cũng không hề bỏ 16 triệu mua tranh của Tinna Tình. Tất cả đều là tin đồn". Ngoài ra, anh còn phủ nhận chuyện mình mua tranh ủng hộ Tinna Tình và chỉ khi đọc báo anh mới biết mình bị nhắc đến như vậy. Mọi chuyện anh mua tranh chỉ là tin đồn nhảm.

Trước những lời phủ nhận của đạo diễn Charlie Nguyễn, nữ ca sĩ Tinna Tình đã chính thức có những phản hồi với báo chí khi đang ở Singapore.

Chị nói: "Tôi thật sự quá mệt mỏi và chán với sự loay hoay của Charlie Nguyễn. Nếu anh ấy muốn tử tế với tôi bằng việc tích cực mua tranh ủng hộ thì tôi sẽ cảm ơn rất nhiều, nhưng nếu cứ thích làm phiền cuộc đời tôi lần nữa thì tôi mong anh ấy nên dừng lại. Charlie Nguyễn có gọi điện trực tiếp với tôi để chúc mừng và mua bức tranh đó. Tôi đã rất vui vẻ và cứ nghĩ sẽ không có chuyện gì căng thẳng sẽ xảy ra như bây giờ".

Nữ diễn viên khẳng định thêm điện thoại của cô vẫn còn giữ tin nhắn mà Charlie đã gửi với nội dung: "Anh mua tranh, em phải chịu khó đến nhà anh treo chứ tự nhiên thằng cha nào ở Gallery đem đến nhà anh treo tranh thì anh không chịu đâu".

Tinna Tình 'tố' Charlie Nguyễn hai mặt 2
Tinna Tình - Charlie Nguyễn thuở còn mặn nồng.

Tuy nhiên, sau khi Charlie Nguyễn mua bức tranh, Tinna Tình biết được thông tin anh đã có bạn gái mới. Trước đó cũng đã có người đã nhiều lần dùng điện thoại Charlie để nhắn tin cho cô với những lời lẽ khó hiểu và với cách dùng từ hơi khác thường, có văn phong của phụ nữ. Nên những phản ứng trái ngược của Charlie Nguyễn không khỏi không liên quan đến người phụ nữ này.

Tinna Tình bức xúc nói thêm: "Có thể Charlie Nguyễn đã làm một điều tốt khi mua bức tranh, nhưng sau đó lại chối đã vô tình làm phiền đến tôi lần nữa. Sự việc này chắc chắn không nhiều thì ít cũng sẽ ảnh hưởng đến tôi. Thường thì tôi sẽ im lặng để báo chí không có dịp đăng tin lá cải về mình, nhưng điều này đã quá xa trong cách ứng xử giữa con người với nhau.

Tôi không thích liên quan đến cái tên Charlie Nguyễn nữa, dù ý ban đầu của anh ấy là tốt. Tôi mong đừng vì chuyện vớ vẩn này mà biết triển lãm của tôi thành một điều không ý nghĩa".
 
Theo Phương Giang
Zing/Tri Thức