Choáng với cô dâu gây bất ngờ bằng cách cạo trọc đầu trong ngày cưới

Cô Roxy Graves, 31 tuổi, cùng chồng, anh Mick, 30 tuổi, đã quyết định làm một việc thật bất ngờ ngay trong ngày cưới của mình để kêu gọi mọi người chung tay quyên góp tiền cho quỹ từ thiện những bệnh nhân bị ung thư.

Choáng với cô dâu gây bất ngờ bằng cách cạo trọc đầu trong ngày cưới 1
Cặp đôi sống tại Swallownest, Yorkshire, Anh Quốc và đều có những người thân không may tử vong do mắc căn bệnh ác nghiệt này.

Ngay trong thời gian diễn ra buổi tiệc cưới, anh Greaves đã bất ngờ tiến về phía người vợ mới cưới, bắt đầu cạo tóc của cô.

Choáng với cô dâu gây bất ngờ bằng cách cạo trọc đầu trong ngày cưới 2

Cô Roxy cho hay "Tôi luôn muốn cạo trọc đầu để ủng hộ cho các dự án ung thư kể từ khi tôi 16 tuổi, tuy nhiên, tôi vẫn muốn thực hiện điều ý nghĩa này trong ngày đặc biệt. Tôi đã hỏi ý kiến của chồng về dự định này, và anh ấy nói rằng tôi có thể làm mọi điều tôi muốn."

Choáng với cô dâu gây bất ngờ bằng cách cạo trọc đầu trong ngày cưới 3   

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2010 và đã có thời gian mặn nồng suốt những năm qua. Để giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, 2 người đã lập nên trang web Jusst Giving và quyên góp được 1.300 bảng Anh cho dự án nghiên cứu ung thư tại quê nhà.

Choáng với cô dâu gây bất ngờ bằng cách cạo trọc đầu trong ngày cưới 4
  
Choáng với cô dâu gây bất ngờ bằng cách cạo trọc đầu trong ngày cưới 5
Sau khi tiến hành đám cưới, cặp đôi dự định sẽ tiếp tục tham gia vào các dự án quyên góp từ thiện cho người mắc bệnh ung thư.
 
Theo Trí Thức Trẻ/Kênh 14