Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành

Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 1  

Hôm 1/10 vừa rồi, Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân những trăn trở: "Con người sinh ra là để yêu thương nhau, giúp đở lẫn nhau . Nếu không làm được như vậy ít nhất bạn cũng đừng nên làm tổn thương một ai đó. P/S : Ngày mai tranh thủ đi thăm em bé 5 tuổi bị mẹ bỏ đi bố thì ngày nào cũng lấy roi sắt đánh vào lưng em để trả thù. Cuộc đời em có lẽ chưa đủ khổ hay sao??? Giờ bé trốn ở nhà tình thương không chịu về với ba vì "sợ"... Sẽ ôm bé thật chặt để bé đỡ nhớ mẹ. Cảm thấy không kiềm được cảm xúc khi đọc bài báo này".

Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 2  

Những chia sẻ này nhanh chóng khiến các fan của nữ ca sĩ Kiss me xôn xao bàn tán. Không ít người khen ngợi và cũng nhiều người bày tỏ ý muốn được tháp tùng Thủy Tiên trong hành trình này. Trưa 2/10, theo chia sẻ trên trang cá nhân của một fan trung thành, vài người đã nhận được tin nhắn của Thủy Tiên và nhanh chóng thu xếp công việc để tháp tùng cô tới làng thiếu niên Thủ Đức.

Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 3
  Giữ đúng lời nói của mình, Thủy Tiên ôm chặt cô bé Dương trong lòng để an ủi, dỗ dành khi nghe các chị, các cô ở làng thiếu niên chia sẻ về hoàn cảnh của em.
Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 4  

Thủy Tiên còn ân cần chuẩn bị trước rất nhiều bánh và sữa cho bé Dương. Hận người vợ đã bỏ đi, cha của bé Dương không chỉ động tay động chân mà còn dùng que sắt đánh cô bé 5 tuổi tới tím bầm thân thể. Cuối tháng 8/2013, Hội phụ nữ phường đã hoàn thành hồ sơ đưa cháu Dương vào làng thiếu niên Thủ Đức để được chăm sóc và bảo vệ. Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao dư luận sau khi được một vài cơ quan báo chí đăng tải.

Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 5  

Những hình ảnh cô chăm sóc bé Dương nhanh chóng được các fan ghi lại và chia sẻ trên trang cá nhân. Một điều đặc biệt nữa là Thủy Tiên thực hiện chuyến đi thiện nguyện này khá lặng lẽ chứ không rình rang, phô trương như nhiều người khác.

Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 6  

Theo một nguồn tin, ngay từ khi lên kế hoạch sinh con, Thủy Tiên và ông xã là cầu thủ Công Vinh thường xuyên cùng nhau đi chùa, tham gia các hoạt động thiện nguyện... để tích đức cho con và cả gia đình. Tuy nhiên, hầu như lúc nào họ cũng lặng lẽ làm chứ không khoe khoang với giới truyền thông hay người hâm mộ.

Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 7
  
Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 8
  Sau khi thăm hỏi bé Dương, Thủy Tiên đề nghị các cô, các mẹ trong làng thiếu nhi đưa mình tới hội trường để thăm các em nhỏ khác. Suốt quãng đường đi, cô ân cần dắt tay bé Dương.
Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 9
Thủy Tiên đã chuẩn bị sẵn rất nhiều bánh kẹo, đồ chơi cho các em nhỏ đang sống ở làng thiếu niên Thủ Đức...
Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 10
... Cô nhờ các fan ruột giúp mình chia quà tới từng em nhỏ.
Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 11
Nữ ca sĩ tỏ ra rất khéo léo khi bế bồng rồi cưng nựng các em nhỏ còn ở tuổi ẵm ngửa.
Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 12
  
Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 13  

Cô không giấu niềm vui khi chơi đùa với các em. Cách đây không lâu, Thủy Tiên từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Đúng là có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ, chứ sinh con thì chưa thấm tháp gì đâu. Ngày xưa mỗi lần mẹ đi làm xa cả tuần lễ mới về, nhìn mẹ gầy đi mà mình thì trẻ con giận dỗi vì nhớ mẹ quá. Giờ mới thấu hiểu được nỗi lòng của mẹ, nếu mẹ không đi làm vất vã thì làm sao mình có ngày hôm nay. Mình đi làm như thế này đã cực khổ bằng một góc nào của mẹ ngày xưa".

Thủy Tiên cùng fan tới thăm em bé bị bố bạo hành 14
 
Thủy Tiên và các fan ruột đã có một chuyến đi thiện nguyện rất ý nghĩa. Một fan của Thủy Tiên chia sẻ những cảm xúc còn lắng đọng trong lòng sau chuyến đi: "Chị đã ôm cô bé thật chặt , thật chặt .. như mong muốn được bảo vệ cô bé ngây thơ đáng yêu này thoát khỏi đòn roi độc ác, thoát khỏi sự cô đơn lạnh giá mà đáng lẽ ra 1 đứa bé 5 tuổi không đáng phải nhận...".
 
Theo Zing/Tri Thức