Angelina Jolie đeo nhẫn mới làm rộ tin đồn đã kết hôn

Angelina Jolie đeo nhẫn mới làm rộ tin đồn đã kết hôn 1
Angelina Jolie đeo nhẫn mới vào cuối tuần qua.

Khi Angelina Jolie đưa các nhóc tì đi chơi vào dịp cuối tuần tại Sydney, các paparazzi phát hiện trên ngón tay áp út của cô có chiếc nhẫn mới kiểu nhẫn cưới. Jolie đã đeo vật này sau khi trải qua kỳ nghỉ lãng mạn với Brad Pitt ở Hong Kong vào tuần trước. Nữ diễn viên đã không còn đeo chiếc nhẫn kim cương mà Brad Pitt cầu hôn cô vào tháng 4/2012.

Trước tin đồn kết hôn, Jolie vẫn chưa lên tiếng trả lời. Vào tháng 3 năm nay, cô cũng từng đeo chiếc nhẫn vàng gần giống như vậy. Khi đó, phóng viên hỏi Jolie về chuyện cưới xin, cô liền mỉm cười trả lời: "Không, đó không phải là nhẫn cưới".

Angelina Jolie đeo nhẫn mới làm rộ tin đồn đã kết hôn 2
Nhẫn đính hôn của Jolie.

Angelina và Brad Pitt đã ở bên nhau 8 năm mặn nồng và có tới 6 nhóc tì (3 con nuôi, 3 con đẻ). Cặp sao từng khẳng định, họ sẽ không kết hôn cho đến khi nào hôn nhân đồng giới được hợp pháp hóa ở tất cả các bang của Mỹ. Tuy nhiên, năm ngoái, cả hai ngôi sao đều bóng gió đề cập tới chuyện sẽ sớm làm đám cưới vì bị các nhóc tì thúc giục. Brad Pitt chia sẻ trên E! News tháng 11/2012: "Tôi và Jolie chịu rất nhiều áp lực từ bọn trẻ. Chúng tôi đã không nhận ra rằng, việc bố mẹ kết hôn lại có ý nghĩa với chúng nhiều đến vậy".

Gần đây cũng có lời đồn thổi cho rằng, Jolie chỉ còn sống được 3 năm nữa nên cô mong muốn sẽ trở thành vợ của Brad trước khi qua đời. Angelina hiện ở Australia để làm đạo diễn phim Unbroken. Cô thuê một biệt thự sang trọng ở cùng 6 đứa con tại Sydney. Trong khi đó, Brad Pitt đang đóng phim Fury tại London, Anh.

Theo Hoài Vũ
Ngôi Sao