Tạt axít gây chết người vì... ghen

Tạt axít gây chết người vì... ghen  1
Di ảnh chị Ngọc
 
Người nhà nạn nhân cho biết: sau lần ly thân với chồng, Ngọc buồn bã đi làm tiếp viên quán nhậu rồi nảy sinh tình cảm với Vũ từ hơn một năm qua. Nhưng sau đó phát hiện Vũ có lối sống lang bạt nay đây mai đó, nên chị Ngọc đã chủ động chia tay. Tuy nhiên, Vũ không đồng ý cắt đứt chuyện tình cảm với Ngọc. Nhiều lần, Vũ chặn đường đe dọa sẽ giết Ngọc cũng như dùng dao đâm chị xây xát nhẹ. Nhưng Ngọc giấu nhẹm chuyện này, không cho gia đình hay biết.
 
Vào đêm 18/9/2013, chị Ngọc nghe điện thoại, nói là đi sinh nhật rồi xách xe chạy ra khỏi nhà. Khoảng nửa tiếng sau, gia đình được Bệnh viện đa khoa Tiền Giang thông báo chị Ngọc đã bị tạt axít, thương tích rất nặng.

Ngay sau đó, chị Ngọc được chuyển viện lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM. Mặc dù các y bác sĩ tận tình chữa trị, nhưng do vết bỏng quá nặng nên chị Ngọc đã tử vong.

Hung thủ sau khi gây án cũng tự tạt axít vào người, được người dân đưa đi nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ sau chị Ngọc khoảng nửa tiếng, với tình trạng bị bỏng nặng ở vùng mặt và mắt, hiện vẫn đang tiếp tục điều trị.

Chị Ngọc ra đi để lại con mới 6 tuổi và người mẹ già nay ốm mai đau. Con chị, đứa bé bị hở môi hàm ếch từ nhỏ, vẫn vô tâm chưa biết gì về nỗi đau mất mẹ.

CA huyện Chợ Gạo cho biết, hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hoàng Vũ về hành vi “giết người”.   
 
Theo Công an