7 lý do chàng chưa hỏi cưới bạn

7 lý do chàng chưa hỏi cưới bạn 1 
 
Anh ấy đã nói không, chỉ là bạn không chịu nghe
 
Nhiều chàng trai, khi mới bắt đầu mối quan hệ, đã thẳng thắn nói rằng họ không muốn kết hôn. Anh ta sẽ nói những câu kiểu như: "Hôn nhân không phải dành cho tất cả mọi người!" hoặc "Cha mẹ anh đã không hề làm đám cưới và xem này anh vẫn ổn" Hoặc thậm chí "Anh không mấy hứng thú với việc kết hôn với em". Nhưng bạn vẫn cố chấp nghĩ rằng mình có thể thay đổi anh ta. Xin hãy nhớ rằng tình yêu dù sâu đậm đến đâu cũng không thể khiến con người ta làm những điều họ rất ghét.

Bạn chỉ là cô gái của những cuộc chơi

Nếu bạn luôn luôn nhận được cuộc gọi rủ đi chơi với anh ta và hội bạn, hoặc cùng nhập hội trong chuyến đi đến một thành phố thú vị nhưng bạn không hề được mời đến bất kỳ sự kiện công ty hoặc cuộc họp mặt gia đình nào. Về cơ bản, hai bạn có thể có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau nhưng mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đấy.

“Người phụ nữ khác” của anh ấy không thích bạn

Nếu người đàn ông của bạn lớn lên trong một gia đình có mẹ hoặc bà nội, thậm chí là bà cô hay chị gái nắm quyền, có thể những người phụ nữ đó sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến quyết định của anh ta. Nếu gia đình bên ấy không ưa bạn thì anh ta mãi mãi không thể cùng bạn tiến xa hơn.

Bạn là “sư tử Hà Đông”

Nếu cách nói chuyện hay hành động của bạn liên tục tạo ra những cuộc tranh cãi bực bội, anh ta sẽ không đời nào muốn gắn bó với bạn suốt đời.

Anh ấy sợ những cam kết dài lâu

Nửa kia rất vui vẻ khi gọi bạn là người yêu , thực sự yêu thương bạn và mong muốn dành phần đời còn lại ở bên bạn, tuy nhiên, những tranh luận về hôn nhân luôn làm cho tâm lý anh ấy không thoải mái. Nỗi ám ảnh về sự cam kết lâu dài là một vấn đề có thật, đặc biệt với những người đã mất đi một người thân yêu từ khi còn nhỏ.

Chàng không cảm thấy “cô ấy cần mình”

Ai cũng muốn cảm thấy họ là người quan trọng. Bước tiến hệ trọng trong một mối quan hệ là làm cho cảm giác đấy lớn dần lên và biết rằng bạn rất cần thiết đối với nửa kia. Vậy nếu người đàn ông của bạn không nhận thấy điều ấy, tại sao anh ta phải kết hôn với bạn?

Anh ấy chưa sẵn sàng

Lập gia đình là một việc trọng đại. Tôi hoan nghênh những người dành thời gian suy nghĩ kĩ xem liệu đối tác của họ có phù hợp, và họ đã đủ chín chắn để xây dựng gia đình. Nghiên cứu cho thấy 1-2 năm là thời gian tối ưu cho một mối quan hệ trước khi tiến tới hôn nhân. Nếu hai bạn hẹn hò chưa đầy hai năm, thì việc anh ta chưa từng cầu hôn bạn cũng phải thôi. Nhưng nếu các bạn đã trải qua 3 năm mặn nồng mà chàng trai của bạn vẫn chưa sẵn sàng, việc chờ đợi sẽ giống như một canh bạc.

Theo MSN/Dân trí