Trình diễn những nhạc phẩm kinh điển dịp 2/9

Chương trình hòa nhạc do Báo VietNamNet tổ chức như thường lệ sẽ diễn ra vào 14h ngày Quốc khánh 2/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên sóng của VTV1. Chương trình sẽ bao gồm những tác phẩm xuất sắc nhất của âm nhạc Việt Nam với hai phần khí nhạc và thanh nhạc.
Đây là dịp để khán thính giả được thưởng thức những tác phẩm kinh điển của nền âm nhạc Việt Nam nhưng qua cách phối khí, thể hiện mới mẻ của các nghệ sĩ có tên tuổi.

Tiếp tục giữ vai trò Giám đốc nghệ thuật của Hòa nhạc VietNamNet “Điều còn mãi”, năm nay nhạc sĩ Dương Thụ còn có sự trợ giúp đắc lực từ phía nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng, Hoàng Lương, Bùi Minh Đạo (phối khí của chương trình) và nhạc trưởng Lê Phi Phi.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ như: Trung Kiên, Trọng Tấn, Duyên Huyền, Mỹ Linh, Tùng Dương, Đức Tuấn, Ngô Hoàng Quân (Cello), Tài năng trẻ Piano Đỗ Hoàng Linh Chi, Tài năng trẻ Violon Đỗ Phương Nhi… Các tác phẩm được chọn trong chương trình là của những nhạc sĩ đã ghi tên tuổi vào nền âm nhạc Việt Nam như: Văn Ký Hoàng Dương, Hồ Bắc, Ca Lê Thuần, Lê Thương, Nguyễn Đình Phúc… và những nhạc sĩ nổi tiếng đương đại như Trọng Đài, Trần Tiến, Quốc Trung…

T.Hà