Trung thu cho trẻ khuyết tật trí tuệ

Nhằm giúp các trẻ em bị mắc các bệnh như tự kỷ, Down và các dạng khuyết tật trí tuệ khác có cơ hội vui chơi, hòa nhập và phát triển như trẻ em bình thường, Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ khuyết tật trí tuệ phối hợp với các bậc cha mẹ có con khuyết tật trí tuệ tổ chức ngày hội Trung thu “Thế giới riêng của em” vào sáng 15/9 tới đây tại Công viên Thống nhất Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên tạo thêm sân chơi, mở rộng giao tiếp giúp các em có thể tự tin và được đón nhận sự yêu thương, quan tâm chăm sóc tốt hơn từ gia đình, cộng đồng,  xã hội.

Trung thu cho trẻ khuyết tật trí tuệ 1
Các em bé bị khuyết tật trí tuệ cần sự chăm sóc và yêu thương của cộng đồng

Thông qua chương trình chúng tôi muốn gửi thông điệp tới mỗi gia đình, cá nhân, cơ quan, đoàn thể và các tồ chức xã hội phát tâm thiện nguyện nhằm tăng cường các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ cho trẻ khuyết tật trí tuệ có một môi trường sống, sinh hoạt tốt hơn, không phân biệt đối xử, tạo điều kiện phát triển cả về mặt thể chất và tinh thần” – đại diện của Trung tâm phát biểu.

Trung tâm mong muốn các cơ quan, tổ chức và cá nhân chung tay để  mang đến một ngày hội ấm áp cho trẻ khuyết tật trí tuệ. Đóng góp trực tiếp: Văn phòng Trung tâm số 13, phố Vân Hồ 3, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng,  Hà Nội. ĐT: 093292004 (chị Thủy), hoặc chuyển khoản: Trung tâm trợ giúp gia đình và trẻ khuyết tật trí tuệ; số TK: 0021000248041, Ngân hàng Vietcombank Hà Nội.

PT.