Sốc với chiều cao thật của các hotgirrt

Phạm Thanh Tâm, sinh năm 1990 mà mọi người vẫn gọi là Tâm Tít chỉ cao 1m60. Dù k hông sở hữu cặp chân dài như ý nhưng Tâm Tít được trời phú khuôn mặt xinh xắn, dễ thương và trong sáng.

 

Sốc với chiều cao thật của các hotgirrt 1
Sốc với chiều cao thật của các hotgirrt 2

Hà My giành giải Ngôi sao thời trang mà mọi người vẫn gọi là hot girl Sam, trước khi được giữ ngôi vị Ngôi sao thời trang thì cô đã là một teen model nổi tiếng thường chụp hình cho các báo và tạp chí teen dù chiều cao chỉ dừng lại ở 1m60.

 

Sốc với chiều cao thật của các hotgirrt 3
Sốc với chiều cao thật của các hotgirrt 4

 Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi. Cô sinh năm 1993, tại Hà Nội. Chi Pu với chiều cao cũng khá khiêm nhường so với chuẩn người đẹp 1m63.

 

Sốc với chiều cao thật của các hotgirrt 5
Sốc với chiều cao thật của các hotgirrt 6
 

Diễm My 9X tên thật là Vũ Phạm Diễm My, sinh năm 1990. Cô sở hữu chiều cao 1m65. Được biết đến như một ngôi sao tuổi teen, với hình ảnh trên phim lẫn ngoài đời trong sáng, Diễm My còn sở hữu bảng điểm đẹp khiến mọi người phải nể phục.

  

Sốc với chiều cao thật của các hotgirrt 7
Sốc với chiều cao thật của các hotgirrt 8

Khánh Chi sinh năm 1989 với chiều cao 1m65. Cô gây được sự chú ý không chỉ bởi gương mặt khả ái, mà còn bởi cô là em gái của cầu thủ nổi tiếng Lê Công Vinh.
 
Sốc với chiều cao thật của các hotgirrt 9
Sốc với chiều cao thật của các hotgirrt 10

Cô đã tốt nghiệp lớp Quản lí Văn hóa nghệ thuật thuộc trường Đại học Văn Hóa Hà Nội. Khánh Chi được biết tới với vai trò người mẫu ảnh và diễn viên. Cô từng tham gia một số bộ phim như "Chân trời trắng", "Cảnh sát hình sự".

Kỳ Anh