300 tình nguyện viên "nude" chạy quanh công viên

Trong trạng thái không một mảnh vải che thân, 300 người yêu động vật tại Anh đã chạy quanh sở thú ZSL London trong vài giờ đồng hồ nhằm quyên góp ủng hộ bảo vệ một loài hổ quý hiếm Sumatran. Chỉ với đôi giày chạy thể thao, chiếc mặt nạ hổ và tai hổ giả cùng những hình vẽ sọc ngang màu mè trên người, các tình nguyên viên nude đã chạy hơn 300 m qua khu vực trung tâm nhằm gây sự chú ý của những người xung quanh.

300 tình nguyện viên "nude" chạy quanh công viên 1
300 tình nguyện viên trong trạng thái không mảnh vải
 che thân chạy quanh một sở thú tại Lodon.

Với khẩu hiệu "Streak for Tigers" (tạm dịch: Thời vận của Hổ), ban tổ chức chương trình đã thu được số tiền 102.000 AUD (93.200 USD) ủng hộ cho công tác bảo tồn loài hổ Sumatran vốn chỉ còn 300 con trong môi trường tự nhiên.

Nic Coles (34 tuổi) – một tình nguyện viên tham gia chương trình cho biết: "Đây thực sự là một sự kiện lớn. Ban đầu, tôi có chút lo lắng song nhìn thấy nhiều người cùng trút bỏ quần áo, tôi đã cảm thấy dễ dàng hơn. Nếu hành động này có thể giúp loài hổ, tôi sẽ sẵn sàng tham gia bất cứ lúc nào". Một thành viên khác - anh Son Osman (31 tuổi) đến từ London cho hay: "Đây là cơ hội được chạy trong sở thú mà không cần mặc quần áo. Cảm giác thật tự do và là một trải nghiệm thú vị".

Giám đốc phát triển sở thú ZLS - James Wren phát biểu: "Mọi người cảm thấy hứng thú khi tham gia sự kiện không mặc quần áo chạy quanh sở thú. Chúng tôi chỉ yêu cầu mọi người chạy 1 vòng quanh sở thú nhưng vì quá phấn khích, một số thành viên đã chạy vài vòng bởi họ cảm nhận được sự tự do và thoải mái".
 
Theo Infonet/ Zing News