Thêm một cháu bé bị mẹ “hành xác” giữa trời nắng

Ngày 19/8, sau khi nhận được thông tin phản ánh từ bạn đọc, PV đã liên hệ với công an phường 7, quận Tân Bình. Sau khi nhận được thông tin từ phóng viên, công an phường 7 đã liên hệ với chuyên viên Lao động - Thương binh - Xã hội và dân quân tự vệ phường tiến hành mời người phụ nữ về trụ sở để xác minh.

Thêm một cháu bé bị mẹ “hành xác” giữa trời nắng 1
  
Thêm một cháu bé bị mẹ “hành xác” giữa trời nắng 2
Cháu nhỏ giữa cái nắng như thiêu đốt của Sài Gòn

Tại đây, người phụ nữ cho biết tên Nguyễn Thị Ngọc Thúy (34 tuổi, quê huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) và cháu nhỏ đi xin cùng chính là con của mình tên Nguyễn Anh Tú (sinh tháng 1/2012). Chị Thúy khai ban ngày được một người phụ nữ cho đi xe nhờ ra Ngã Tư Bảy Hiền để xin tiền và tối tự đi xe buýt về ngủ tại chợ Xóm Củi (quận 8).

Thêm một cháu bé bị mẹ “hành xác” giữa trời nắng 3
Cán bộ công an đang hỏi thông tin về chị Thúy

Trung tá Trần Hữu Tuất, Phó trưởng công an phường 7, quận Tân Bình cho biết sẽ tiến hành xác minh thông tin, nếu chị Thúy không có bất cứ giấy tờ gì liên quan, công an sẽ tiến hành lập biên bản chuyển chị Thúy về Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố.

Thêm một cháu bé bị mẹ “hành xác” giữa trời nắng 4
Cháu nhỏ đã thoát cảnh bị mẹ "ngâm" giữa trưa nắng
Trước đó ngày 16/8, một cháu nhỏ 8 tháng tuổi bị mẹ dẫn đi xin tiền suốt đêm tại giao lộ Hồng Bàng – Ngô Quyền, phường 9, quận 5, TPHCM. Sau khi được mời về công an phường, người phụ nữ đã cam kết không tái phạm.
 
Theo Dân trí