Người phụ nữ "lên đỉnh" 11 lần/ngày nhờ... thiền cực khoái

Nữ diễn viên Karen Lorre, đến từ thành phố Long Beach thuộc bang California của Mỹ, cho rằng phương pháp thiền cực khoái có thể giúp cô trở nên nhạy cảm hơn cả về mặt thể chất cũng như cảm xúc. Điều này giúp cô có thể trải nghiệm trạng thái “lên đỉnh” nhiều lần trong một ngày.

Hiện tại, Karen Lorre đang là người đứng đầu và trực tiếp giảng dạy môn thiền cực khoái tại các trung tâm thiền cực khoái được đặt tên là OneTaste. Trung tâm đầu tiên được cô thành lập ở San Francisco và hiện có 10 trung tâm như thế này trên toàn thế giới.

Người phụ nữ "lên đỉnh" 11 lần/ngày nhờ... thiền cực khoái 1
Nữ diễn viên Karen Lorre có thể trải nghiệm cảm giác cực khoái 11 lần
trong một ngày nhờ phương pháp thiền cực khoái.

Cô Karen tin rằng cực khoái về cơ bản là gốc rễ của khả năng kết nối con người về “hóc môn, cảm xúc và tinh thần”. Cô cho biết các lớp học của cô tập trung vào mục đích này thay vì mục tiêu đạt được cực khoái. Trên thực tế, 1/10 phụ nữ chưa bao giờ đạt được cảm giác cực khoái trong quan hệ tình dục, nhưng Karen không nằm trong số này.

Tôi đã được trải nhiệm những cảm giác thỏa mãn nhất. Tôi đã luyện tập thiền suốt 20 năm, nhưng thiền cực khoái giúp tôi cảm nhận mọi việc ngày càng tinh tế hơn”, cô Karen Lorre cho biết.

Thiền cực khoái là một bài tập kéo dài 15 phút bao gồm 2 người. Trong quá trình thiền, cả hai người phải tập trung tất cả sự chú ý vào kỹ thuật được sử dụng và những cảm giác được tạo ra để đưa một người phụ nữ đạt cảm giác cực khoái.

Tiến sĩ Pooja Lakshmin, một chuyên gia nghiên cứu về cực khoái tại trường đại học Rutgers (Mỹ), cho biết: “Những vùng nào được kích thích ở trạng thái thiền sâu cũng được kích thích khi đạt cực khoái trong quan hệ tình dục.
 
Theo Vietnamnet.vn