Bị cấm đoán, gia sư ủ mưu “giết” học sinh

Sự việc bị phát giác vào đêm 21/7 khi cháu Đặng Ngọc Quỳnh Anh (sinh 1995, trú tại 16/30 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng) nhận đuợc cú điện thoại hẹn đi chơi với lời lẽ hăm doạ từ gia sư của mình là Trần Quang Hoàng (sinh năm 1982, trú tại số nhà 123/80, đường Lê Lai, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền).
 
 Do truớc đó, khi bị cha mẹ phát hiện và cấm yêu đuơng, Quỳnh Anh đã nghe lời và cắt đứt quan hệ với gia sư Hoàng nên khi nhận đựoc điện thoại của Hoàng hẹn đến đuờng Trần Phú (siêu thị Ánh Duơng cũ), Quỳnh Anh đã từ chối.
 
Bị cấm đoán, gia sư ủ mưu “giết” học sinh  1

Nhà nghỉ Kim Thoa- nơi Hoàng ra tay với học trò của mình

 Đúng hẹn, không thấy Quỳnh Anh đến, Hoàng liền gọi điện cho học trò và đe doạ là có súng và sẽ giết bố mẹ Quỳnh Anh nếu cháu không ra gặp. Sợ hãi trước lời đe dọa của Hoàng, Quỳnh Anh đã đến gặp Hoàn tại phòng 501, nhà nghỉ Kim Thoa (địa chỉ số 2/60, đường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). 
 
  Tại đây, Hoàng đã trói tay, chân Quỳnh Anh bằng dây nhựa. Chưa kịp hành động, lực lượng công an đã ập vào khống chế, bắt giữ Hoàng và giải cứu an toàn nạn nhân. Tại hiện trường lực lượng công an phát hiện 1 khẩu súng côn xoay và 7 viên đạn. Theo lời khai của Hoàng đây là khẩu súng Hoàng đã mua mất 10 triệu. Khẩu súng có 8 viên và Hoàng đã bắn thử 1 viên.
 
Bị cấm đoán, gia sư ủ mưu “giết” học sinh  2

Vũ khí nóng đuợc Hoàng thủ sẵn trong nguời nhằm sát hại học trò

 Hiện Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Hải Phòng đang tạm giữ đối tượng Hoàng và tiếp tục điều tra làm  rõ vụ việc.

M.Lý