Hiểu lầm tai hại về đàn ông

Hiểu lầm tai hại về đàn ông 1
1. Đàn ông muốn phụ nữ là “một trong những chiến hữu”

Chuyện đó có thể đúng khi hai người đang là bạn học phổ thông, bạn hòa đồng và có thể tự nhiên vui vẻ giao du giữa một đám con trai.

Nhưng thời gian trôi đi, bạn không còn là cô nhóc áo trắng nữa. Cánh con trai cũng vậy, họ đã trưởng thành và muốn một cô gái nữ tính hơn, một người phụ nữ biết gây sức ép để đàn ông phải tốt hơn. Nếu bạn muốn có được sức hút với đàn ông, hãy tỏ ra là người tinh tế, tự tin, có đẳng cấp, không chấp nhận bất cứ cuộc hò hẹn riêng tư nào mà lại có sự xuất hiện của tất cả các chiến hữu của chàng.

2. Đàn ông ghét phụ nữ đa cảm

Bạn từng nghe những người đi trước tỏ vẻ hiểu biết mà rằng: “Nếu em bắt đầu hành động theo cảm xúc, đàn ông sẽ bỏ chạy ngay”. Thực tế, đàn ông không ghét phụ nữ đa cảm, họ chỉ ghét khi phụ nữ không thể giao tiếp, bộc lộ cảm xúc của mình theo một cách an toàn, đơn giản và trực tiếp mà thôi.

Giao tiếp là chìa khóa của mọi mối quan hệ. Điều đàn ông muốn là có thể lắng nghe bạn, hiểu được những lời bạn nói và giúp cho tâm trạng bạn được tốt hơn. Khi đàn ông có thể xoa dịu cảm xúc của một phụ nữ, anh ấy thấy như mình ở đỉnh cao của vinh quang. Nhưng khi anh ấy cảm thấy quá tải bởi nước mắt và la hét, anh ấy sẽ thấy mình là kẻ thất bại và muốn rút lui.

3. Đàn ông thích sự bí hiểm

Trong thế giới hẹn hò, cách hiểu sai lầm này thật tai hại. Đàn ông không bao giờ muốn bị vứt lại với những băn khoăn bạn là ai, bạn đang muốn làm gì khi cứ lảng tránh họ với câu nói “chỉ là em hơi bận…”.

Đừng bắt đàn ông phải mang cảm giác thiếu an toàn. Duy trì sức hấp dẫn bằng cách bắt họ lúc nào cũng… chênh vênh không phải con đường dẫn đến kết thúc tốt đẹp. Hãy gây ấn tượng bởi sự bí ẩn của vẻ đẹp nữ tính: Biết làm đẹp, luôn mềm mại, dịu dàng, chứa chan lòng bao dung, mong manh không cần cố gắng và lúc muốn, từ chú mèo cũng có thể biến thành con hổ đầy khát khao mãnh liệt.
 
Theo Dân Trí