Bé 2 tuổi cha ruột hành hung tới chết

Bé 2 tuổi cha ruột hành hung tới chết 1
Ảnh minh họa

The Star đưa tin bé Mohd Adib Ghafaran Abdullah bị người mẹ 19 tuổi bỏ lại nhà bạn trai vào tháng 5 sau khi nói rằng cậu bé chính là con của anh ta.

Tuy nhiên người đàn ông, được cho là đang chờ đến ngày bị kết án vì tội cưỡng hiếp, không thừa nhận Mohd Adib là con mình và buộc tội người mẹ có quan hệ với nhiều người khác nữa. Người nhà của anh ta cũng không chăm sóc cho cậu bé bởi họ không chấp nhận mối quan hệ của người đàn ông với mẹ đứa trẻ.

Những tiếng khóc không ngớt của Mohd Adib khiến người đàn ông này bực tức và bắt đầu đánh đập cậu bé. Hôm 17/6, anh ta đưa Adib đến bệnh viện Malacca, các bác sĩ đã phát hiện bé bị ngược đãi và báo cảnh sát. Tuy nhiên các vết thương trên đầu của Adib quá nghiêm trọng, cậu bé tử vong vài ngày sau.

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người đàn ông tại nhà riêng của anh ta ở Sungai Udang. Anh ta thừa nhận đã bạo hành bởi không thể chịu được những tiếng kêu khóc gọi mẹ của cậu bé. Anh ta cũng thú nhận đã đập đầu cậu bé vào tường để trừng phạt vì tội dám tiểu tiện lên giường.

Datuk Latipah Omar, chủ tịch Ủy ban sức khỏe và phát triển gia đình cho biết, bà đã nhận được báo cáo về trường hợp này và đang yêu cầu tìm mẹ đứa trẻ, nhằm tư vấn giúp cô ta vượt qua cú sốc này và tìm hiểu xem liệu cô ta còn có đứa con nào ngoài giá thú nữa không.
 
Theo Ngôi sao