Đâm người yêu 9 nhát dao rồi tự sát

Trước đó, vào lúc 16h ngày 25/5, chị Nguyễn Thị L. (19 tuổi, trú thành phố Đông Hà, Quảng Trị), nhân viên phục vụ quán Đổi Gió (đường Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng) xin phép chủ quán nghỉ việc để đi chơi với người yêu. Lúc đó, Tài đã đợi sẵn chị L. trước cửa nhà hàng.

Đâm người yêu 9 nhát dao rồi tự sát 1
Nhà hàng Đổi Gió nơi chị L làm việc

Sau đó, Tài dùng xe máy chở chị L về phòng trọ của chị ở phía sau hẻm của nhà hàng Đổi Gió. Đến khoảng 18h, tất cả cư dân sống xung quanh phòng trọ chị L hốt hoảng khi thấy Tài đâm chị L nhiều nhát dao rồi tự sát. Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Thanh Khê đã có mặt tại hiện trường khống chế hung thủ và đưa cả 2 nhập viện.

Ông Nguyễn Văn T, bố nạn nhân L cho biết: L bị đâm 9 nhát dao vào người và bị hôn mê khi nhập viện. Các bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) đã mổ khẩn cấp vùng lồng ngực cho nạn nhân vì tim, phổi, mạch của L đã ngừng hoạt động. Rất may là nhờ được cấp cứu kịp thời, chị L. đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch.

Còn đối tượng Tài sau hơn 15 ngày được điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng, sức khỏe đã hồi phục nên Cơ quan Công an đã quyết định khởi tố vụ án và bắt tạm giam 4 tháng để làm rõ hành vi “giết người”.

Theo Đình Thiên
Dân Việt