Ngọc Trinh: “Tôi luôn sống biết trên biết dưới”

Dù khá bận rộn trong công việc làm người mẫu, kinh doanh, đặc biệt là háo hức cho chương trình “Đêm hội chân dài 7” diễn ra vào ngày 20/5 tới, song “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh không quên tri ân tới người hâm mộ, đặc biệt là tỏ quan điểm cá nhân tới những người được coi là hay soi mói, “ném đá” cô trên các trang mạng, diễn đàn trong thời gian qua.
Ngọc Trinh: “Tôi luôn sống biết trên biết dưới” 1

Ngọc Trinh tỏa sáng trên sàn diễn.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa tâm sự: “Dạo gần đây một số ca khúc mới được ra đời với những nhan đề như "Nói chung là" hay "Đồ kiểng". Khỏi phải nói thì ai cũng biết những bài hát này đang "đá đểu" ai. Tôi không trách, và cũng không muốn trách vì cá nhân ai cũng có quyền lên tiếng về một vấn đề trong xã hội nếu vấn đề đó không làm vừa mắt cá nhân đó. Riêng bản thân tôi, cũng như một lần tôi đã trả lời phỏng vấn báo chí, có khi tôi còn phải cám ơn những câu chửi nặng nề đó vì đã giúp tôi khôn ra.

Tuy nhiên, đúng là: cuộc sống ai, số phận ai thì người đấy hưởng. Ngước nhìn lên mình không bằng ai, và nhìn xuống không ai bằng mình. Tôi chưa bao giờ cho mình là tài giỏi, thông minh, khôn khéo hơn bất kì ai cả, tôi chỉ thầm cám ơn ông Trời và những quý nhân đã phù hộ cho tôi có một cuộc sống hôm nay. Tôi luôn mang ơn họ. Tôi luôn sống biết trên biết dưới, và luôn phải dặn lòng mình mang hơn những người đã đem đến cho mình ngày hôm nay, và mang ơn những khán giả đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Tôi chẳng mong ai hiểu cho tôi, mình tôi hiểu tôi là được rồi. Những người xung quanh thế nào, tôi không quan tâm. Tôi chỉ muốn nói 1 điều: Khi bạn chưa gặp 1 cá nhân nào hay chỉ nghe đến họ qua một vài câu nói, đừng vội đánh giá bản thân con người họ. Vì biết đâu được, ở đâu đấy, cũng có 1 người đang nói những điều không hay về bạn thì sao...”

Chia sẻ của Ngọc Trinh đã nhận được nhiều phản hồi khác nhau, trong đó nhiều người ủng hộ những nỗ lực của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, không ít người thẳng thắn tỏ ra không hài lòng về phát ngôn, tiếp tục “soi” vào cách ăn mặc, dùng đồ hiệu của cô… Thực tế thời gian gần đây cho thấy, Ngọc Trinh đã có những nỗ lực trong việc khẳng định chỗ đứng trong làng người mẫu, kinh doanh tự lực để để thoát khỏi tiếng “ăn bám” bạn trai.

A.Quang