Hồ Trung Dũng giành "vàng"

Ở hạng mục nữ, Văn Mai Hương đã vượt qua đàn chị Uyên Linh dành giải Nữ ca sỹ được yêu thích nhất. Một số kết quả giải thưởng truyền hình HTV: Hoài Linh giành giải Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất. Nhan Phúc Vinh dành giải Nam diễn viên chính được yêu thích nhất. Giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất thuộc về diễn viên Lê Bê La.    
 
PV
 
Bảo Anh rơi nước mắt chia tay “Bước nhảy Hoàn vũ”
 
Liveshow 7 diễn ra ngày 4/5 tại TP HCM. Đêm thi có chủ đề nhảy là Swing marathon và Mixing dance. Bảo Anh là thí sinh bị loại đầu tiên. Trong bài thi của mình, Bảo Anh bộc lộ nhiều điểm yếu. Trần Ly Ly nhận xét các bước chân của Bảo Anh thiếu sự sắc sảo làm cho bài nhảy không có điểm nhấn. Nữ thí sinh giải thích, cô bị sốt hai ngày nên có ít thời gian để luyện tập. Nhận được 32 điểm, cô phải chia tay với cuộc thi khi xếp chót bảng trong nước mắt.  Đêm thi tiếp theo của 5 cặp với chủ đề “Nhảy ba người và Argentina tango”, diễn ra ngày 11/5, trực tiếp trên VTV3.  
 
T.M
 
Bắc Ninh có chế độ đãi ngộ đối với nghệ nhân dân ca Quan họ
 
Theo đó, những nghệ nhân dân ca Quan họ đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh phong tặng đợt 1 sẽ được thụ hưởng đồng thời: Mức hỗ trợ hàng tháng bằng 1 lần mức lương tối thiểu; được hỗ trợ mức phí tham gia bảo hiểm y tế hàng năm; được hưởng chế độ mai táng phí áp dụng như đối với công chức, viên chức Nhà nước. Những nghệ nhân dân ca Quan họ sẽ tiếp tục được UBND tỉnh Bắc Ninh đề nghị Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân Ưu tú và được hưởng chế độ khen thưởng theo quy định của Nhà nước.       
 
TM