Thứ sáu, 05/02/2010, 10:27(GMT+7)

Nhân viên ngân hàng bị bắt vì xem ảnh "nóng"

GiadinhNet - Một nhân viên ngân hàng Macquarie ở Australia đang say mê ngắm những bức ảnh khiêu gợi trên máy tính tại công ty thì bị chiếc camera quay được.

Ảnh minh họa.

Những hình ảnh này sau đó được truyền tới văn phòng và nhanh chóng được phát tán lên trang web chia sẻ video YouTube.

Theo lời của phóng viên thực hiện tin tức về vụ việc này thì từ màn hình máy tính của người nhân viên này có thể dễ dàng nhìn thấy được hình ảnh của những phụ nữ trong những bộ trang phục thiếu vải, trong số đó có cả hình ảnh của siêu mẫu Miranda Kerr, một trong những người mẫu xinh đẹp của thương hiệu thời trang đồ lót nổi tiếng Victoria Secret, đồng thời cũng là bạn gái của nam diễn viên Orlando Bloom.

Thậm chí, trong cuốn băng này, người ta có thể dễ dàng trông thấy anh chàng này say mê xem ảnh tới mức không hề chú ý tới người đồng nghiệp đang nói chuyện với mình.

Kết thúc đoạn clip này là hình ảnh người nhân viên “khoan khoái” quay lưng lại và “ngã ngửa” khi nhận thấy mình bị tóm.

T.Chi (Theo Metro)

Xem ý kiến bạn đọc

Danh sách comment